Now Reading
Trung Quốc mang hơn 100 người sang Việt Nam

Trung Quốc mang hơn 100 người sang Việt Nam

trung-quoc-mang-hon-100-nguoi-sang-viet-nam
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Nhằm chuẩn bị cho trận gặp tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào ngày mùng 1 Tết. LĐBĐ Trung Quốc đã gửi danh sách hơn 100 thành viên sẽ sang Việt Nam

LĐBĐ Trung Quốc đã vừa gửi danh sách thành viên đến Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên SVĐ Mỹ Đình vào đúng ngày mùng 1 Tết. Danh sách 100 người này bao gồm cả chủ tịch LĐBĐ Trung Quốc Chen Xuyuan. Tuyển Trung Quốc sẽ sang Việt Nam bằng chuyên cơ từ Tokyo sau trận gặp Nhật Bản.

Theo danh sách đội tuyển Trung Quốc gửi sang Việt Nam để làm visa, có hơn 100 thành viên. Trong đó có Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc Chen Xuyuan. HLV trưởng của tuyển Trung Quốc sẽ là Li Xiaopeng; sau khi ông Li Tie từ chức vì những bê bối của mình.

hlv-li-xiaopeng-cua-trung-quoc-bongdavn.net
HLV vừa nhận chức Li Xiaopeng

Chủ tịch Chen Xuyuan là người đưa ra định hướng nhập tịch cầu thủ tốn kém của Trung Quốc.

Ông đang nhận sức ép rất lớn từ người hâm mộ do sự thất bại của chính sách này. Tuyển Trung Quốc không gia tăng được sức mạnh mà còn có một bộ mặt thiếu sinh khí. Cộng thêm việc gần đây nhất Trung Quốc cấm các tuyển thủ quốc gia xăm mình sẽ càng làm tình hình khó khăn hơn với HLV mới nhận chức. Đó cũng là lý do ông gọi đến hơn 50 cầu thủ lên tuyển Trung Quốc.

Trận lượt đi tại UAE, tuyển Việt Nam đã để thua đầy đáng tiếc trước Trung Quốc với tỷ số 2-3. Hiện tại, ở trận lượt về BTC đang trình phương án bán vé với số lượng 50% công suất của sân Mỹ Đình. Số lượng vé phát hành sẽ rơi vào khoảng 20.000 vé.

Đây được xem là trận đấu được mong đợi nhất của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ được thi đấu trên sân nhà vào đúng ngày mùng 1 Tết.

View Comments (0)

Leave a Reply