Now Reading
Rò rỉ kết quả bình chọn QBV 2021: Cái tên bất ngờ

Rò rỉ kết quả bình chọn QBV 2021: Cái tên bất ngờ

Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Theo kết quả bình chọn được lan truyền trên MXH, danh hiệu Quả bóng Vàng 2021 không thuộc về Lionel Mess mà rơi vào tay Robert Lewandowski

Vào hôm 9/10 vừa qua, tạp chí France Football đã công bố danh sách 30 đề cử cho danh hiệu Quả bóng Vàng (QBV) 2021. Kết quả bình chọn sẽ được France Football công bố trong đêm gala trao giải diễn ra vào ngày 29/11 tới.

Trong khi NHM vẫn thi nhau dự đoán thì kết quả bình chọn đã bất ngờ được tiết lộ. Cụ thể, trên các trang mạng xã hội đã lan truyền một bức ảnh được cho là danh sách xếp hạng bình chọn QBV 2021. Do tạp chí France Football (đề ngày 25/10) bình chọn.

Qua văn bản này, có thể thấy Robert Lewandowski là người dẫn đầu với 627 điểm. Đứng các vị trí tiếp theo lần lượt là Lionel Messi, Karim Benzema, Mohamed Salah và Jorginho… Hiện chưa rõ đây là văn bản giả mạo hay không. Nhưng nếu đúng, kết quả này được xem là bất ngờ lớn.

Sở dĩ nói vậy bởi trước đó, theo đánh giá của giới chuyên môn. Lionel Messi và Jorginho mới là 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho giải QBV 2021. Cả 2 đều gặt hái nhiều thành công trong năm 2021. Nổi bật trong đó là chức vô địch Copa America và EURO cùng ĐTQG.

Hình ảnh được cho là kết quả bình chọn QBV 2021 của France Football
Hình ảnh được cho là kết quả bình chọn QBV 2021 của France Football

Robert Lewandowski xứng đáng giành Quả bóng vàng 2021

Tuy nhiên, nếu Robert Lewandowski được vinh danh, đây vẫn là giải thưởng xứng đáng dành cho tiền đạo người Ba Lan. Ở EURO 2020, Lewy thi đấu không thành công cùng ĐTQG. Nhưng ở cấp CLB, tiền đạo này đã thể hiện phong độ săn bàn rất đáng nể.

Ở Bundesliga mùa trước, Lewandowski đã ghi 41 bàn thắng ở Bundesliga. Mùa này, qua 13 lần ra sân, anh tiếp tục bùng nổ với 17 pha lập công. Ngoài chức vô địch Bundesliga, Lewy còn xô đổ nhiều kỉ lục ghi bàn trong năm 2021.

Lewandowski sẽ giành chiến thắng trong cuộc bình chọn QBV 2021?
Lewandowski sẽ giành chiến thắng trong cuộc bình chọn QBV 2021

Ở mùa giải 2019-20, Lewandowski cũng bùng nổ giúp Bayern Munich giành cú “ăn 5”. Nhưng đáng tiếc là trong năm 2020, France Football không tổ chức trao QBV vì ảnh hưởng của Covid-19. Vì vậy, theo quan điểm của nhiều người, danh hiệu QBV năm 2021 được trao cho tiền đạo Bayern Munich là hợp lý.

Để biết kết quả này có thực sự chính xác hay không, NHM bóng đá thế giới sẽ phải chờ tới ngày 29/11. Sau khi France Football công bố kết quả chính thức.

View Comments (0)

Leave a Reply