Now Reading
Liverpool không cho Salah tập trung đội tuyển quốc gia

Liverpool không cho Salah tập trung đội tuyển quốc gia

Mohamed Salah - Liverpool
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Liverpool đang phải đối mặt với viễn cảnh vắng một số cầu thủ của đội một sau thời gian nghỉ thi đấu quốc tế do luật cách ly của Vương quốc Anh.

Bộ ba Mohamed Salah của Ai Cập và Brazil Roberto Firmino, Alisson và Fabinho đều sẽ phải cách ly. Nếu họ trở về tập trung cùng đội tuyển quốc gia. Nhưng Liverpool đang hy vọng có thể ngăn 4 cầu thủ này trở về nước.

Liverpool sẽ không cho phép Mohamed Salah chơi cho Ai Cập trong ít nhất một trong những trận đấu quốc tế sắp tới của họ, theo FA Ai Cập.

Ai Cập sẽ thi đấu vòng loại World Cup 2022 với Angola và Gabon vào đầu tháng 9.

Trận đấu với Angola diễn ra tại Ai Cập, nơi đang nằm trong danh sách cấm của Anh. Bất kỳ ai trở về từ các quốc gia nằm trong danh sách cấm đều phải cách ly 10 ngày.

FA Ai Cập nói rằng: “Liverpool không cho phép Salah có mặt trong các trận đấu. Vì anh ấy sẽ phải cách ly khi trở lại Anh.”

Hiệp hội bóng đá Ai Cập đã nhận được một lá thư từ Liverpool FC. Liverpool xin lỗi vì không để cầu thủ của họ, Mohamed Salah, tham gia đội tuyển quốc gia. Bao gồm các trận đối mặt với Angola ở Cairo và Gabon ở Franceville trong vòng đầu tiên và thứ hai của vòng loại của lục địa châu Phi cho World Cup.

Bộ ba Brazil Alisson, Roberto Firmino và Fabinho cũng có thể bị chặn trong đợt tập trung sắp tới.

Brazil nằm trong ‘danh sách đỏ’ và trận đấu cuối cùng của Selecao diễn ra vào lúc 1h30 sáng theo giờ Vương quốc Anh vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 9. Đó là khoảng 60 giờ trước khi Liverpool đối mặt với Leeds ở Premier League.

Tờ Daily Mirror đưa tin rằng Cục Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao đang đàm phán với FA để xem liệu có thể có miễn trừ cách ly đối với một số cầu thủ hay không.

View Comments (0)

Leave a Reply