Now Reading
Harry Kane đã mua áo đấu của Man City

Harry Kane đã mua áo đấu của Man City

Harry Kane - Man City
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Harry Kane đã được phát hiện ra khỏi Sports Direct sáng ngày hôm nay. Sau khi mua một trọn bộ áo đấu của Manchester City mùa 2021-22.

Điều này làm dấy lên suy đoán về một động thái có thể xảy ra vào mùa hè tới của nhà đương kim vô địch Premier League.

Kane đã là chủ đề của những tin đồn, kể từ khi anh đưa ra yêu cầu chuyển nhượng trước Euro 2020. Sau đó không đến đúng giờ để tập luyện trước mùa giải với Spurs. Và có vẻ như đội trưởng đội tuyển Anh đang cố gắng để được chuyển sang Man City. Nơi anh ấy sẽ tái hợp với đồng đội của mình ở Tam sư là Jack Grealish.

Harry Kane trong màu áo đội tuyển Anh
Harry Kane trong màu áo đội tuyển Anh

Tôi muốn đảm bảo rằng tôi luôn sẵn sàng; trong trường hợp Levy muốn loại bỏ tôi trước trận khai mạc giải

Kane giải thích

Spurs sẽ tiếp đón các nhà vô địch vào Chủ nhật. Kane vẫn bối rối dường như vẫn không chắc mình sẽ thay đồ ở phòng thay đồ nào.

Tôi sẽ đảm bảo rằng tôi sẽ thay quần áo cho cả hai. Và cả một số đồ vệ sinh cá nhân trong trường hợp tôi phải trở lại Manchester với Pep. Tôi đã gặp Jack (Grealish) vài ngày trước để hỏi anh ấy xem anh ấy có mang theo một bộ đồ thể thao dự phòng không.

Kane nói

Nếu Man City muốn ký hợp đồng với Kane. Họ sẽ phải vượt qua 100 triệu bảng đã chi cho Grealish.

Tôi rất ghen tị với Jack và các cậu bé khác vì Peaky Blinders là chương trình truyền hình yêu thích thứ hai của tôi sau Love Island.

Kane tuyên bố

Có một sự không chắc chắn xung quanh Tottenham Hotspur vào đêm trước của mùa giải mới với huấn luyện viên mới. Nuno Espirito Santo cũng đang im lặng về việc liệu anh ấy có thể có được sự phục vụ của Kane cho trận mở màn Chủ nhật hay không.

Levy không nói với tôi điều gì cả. Tất cả những gì tôi có thể nói với bạn là chúng tôi đã để Harry chơi cho chúng tôi và chống lại chúng tôi trong quá trình huấn luyện. Đề phòng bất kỳ thỏa thuận nào được ký hợp đồng trước Chủ nhật.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha giải thích
View Comments (0)

Leave a Reply