Now Reading
“Dối trá”: BLV Anh phê phán gay gắt Harry Kane

“Dối trá”: BLV Anh phê phán gay gắt Harry Kane

Gabriel Agbonlahor Pundit
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Tiền đạo của Tottenham Harry Kane nói dối khi tuyên bố rằng Spurs đã đồng ý để anh ta bỏ lỡ phần đầu tiên đợt tập trung trước mùa giải.

Tương lai của tiền đạo 28 tuổi đã trở nên phức tạp sau khi kết thúc Euro 2020. Đội trưởng Anh đã không có mặt ở đợt tập trung trước mùa giải. Một số báo cáo tuyên bố rằng, anh đã kéo dài kỳ nghỉ của mình với mục đích gây áp lực để ra đi.

Manchester City đã muốn có Kane trong đội hình từ lâu. Mặc cho giá chuyển nhượng của Kane cao ngất ngưỡng. Thật vậy, Pep Guardiola đã nói rằng Man City sẵn sàng đàm phán một thỏa thuận.

Sau những đồn đoán của giới truyền thông, Kane đã phát đi một tuyên bố vào thứ Sáu tuần trước. Anh nói rằng sẽ trở về tập trung “theo kế hoạch”.

Kane nói thêm rằng nó “làm tổn thương” mình, khi báo chí đặt câu hỏi cho sự chuyên nghiệp.

Harry Kane
Harry Kane trong màu áo đội tuyển Anh

“Tôi cảm thấy tiếc cho Harry Kane,” BLV nói với người trong cuộc bóng đá. “Tôi nghĩ rằng anh ấy đã có được những tư vấn tồi tệ. Anh ấy đã cố gắng gây sức ép theo cách của mình để được ra đi. Nhưng các ông chủ của Spurs sẽ không đồng ý như vậy.

Anh ấy đã cố gắng nói dối với báo giới rằng câu lạc bộ đã lên kế hoạch cho anh có thêm thời gian nghỉ ngơi. Nhưng không, nếu thật vậy Spurs đã tuyên bố ngay từ ban đầu.

Vì vậy, anh ấy đang nói dối, Harry Kane. Tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy đã tính toán cho việc này. Tuy nhiên, khi câu lạc bộ đang trả tiền lương của bạn. Bạn phải thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với câu lạc bộ.

Gabriel Agbonlahor cho biết

Chủ tịch Spurs Daniel Levy đã muốn 160 triệu đô la cho Kane. Tuy nhiên, ông không muốn bán cho một đối thủ ở Premier League.

Tuy nhiên, Agbonlahor cho rằng tiền đạo đã hủy hoại cơ hội chuyển đi đến nơi khác.

Bình luận viên phê bình gay gắt Harry Kane

Tôi hoàn toàn nghĩ rằng anh ấy sẽ chơi cho Spurs mùa tới.

Gabriel Agbonlahor cho biết

“Anh ấy sẽ phải chấp nhận điều đó và tôi chắc chắn người hâm mộ sẽ tha thứ cho anh ấy vì anh ấy là tiền đạo tốt nhất của họ.

Nhưng anh ta cần phải ghi điểm trong trận đấu đầu tiên để lấy lại niềm tin của người hâm mộ.”

Spurs sẽ gặp Man City trong trận đấu mở màn Premier League của họ vào Chủ nhật – một cuộc đụng độ hấp dẫn trong hoàn cảnh hiện tại.

View Comment (1)

Leave a Reply