Now Reading
Leotta – Nữ MC Seri A có vẻ đẹp bốc lửa

Leotta – Nữ MC Seri A có vẻ đẹp bốc lửa

Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Diletta Leotta hiện đang là người dẫn chương trình các trận đấu ở Serie A. Leotta được mệnh danh là nữ MC thể thao quyến rũ nhất hành tinh.

Với người hâm mộ bóng đá Italia, không ai không biết đến Diletta Leotta. Đơn giản bởi đây là nữ MC thể thao xinh đẹp và quyến rũ nhất của xứ sở mỳ ống. gười đẹp sinh năm 1991 đang đầu quân cho DAZN và Radio 105.

Trước khi bén duyên với nghề MC, Leotta là “Hoa hậu thanh lịch” của một cuộc thi sắc đẹp. Hiện tai cô dẫn chương trình phát sóng các trận đấu ở Serie A cho DAZN kể từ mùa giải 2018/19. Trước đó, cô nàng 29 tuổi này làm việc ở Serie B cho Sky Sport Italia cùng với Gianluca Di Marzio và Luca Marchegiani.

Trong một lần trò chuyện với người hâm mộ, Leotta tiết lộ Cristiano Ronaldo là thần tượng của cô. Đó cũng là lý do mà người đẹp nhận lời dẫn chương trình phát sóng các trận Serie A.

Cô được mệnh danh là nữ MC thể thao quyến rũ nhất hành tinh và có nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới. Không chỉ được biết đến bởi tài năng và sự duyên dáng trên truyền hình. Diletta Leotta còn nổi tiếng với thân hình bốc lửa của mình. Phong cách thời trang của cô cũng rất quyến rũ, sexy

Một số hình ảnh của nữ MC Leotta:

View Comments (0)

Leave a Reply