Now Reading
Tuchel hiểu khi Chelsea bị chỉ trích vì Nga xâm lược Ukraine

Tuchel hiểu khi Chelsea bị chỉ trích vì Nga xâm lược Ukraine

Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(BongdaVN) – Huấn luyện viên Chelsea, Thomas Tuchel khẳng định ông rất hiểu những lời chỉ trích nhắm vào CLB Chelsea trước cuộc xâm lược Ukraine đang diễn ra của Nga.

Huấn luyện viên Chelsea, Thomas Tuchel đã có những lời chia sẻ về tình hình CLB trước cuộc xung đột quân sự giữa Nga và Ukraine.

Nghị sĩ Lao động Chris Bryant đã thúc giục chính phủ Vương quốc Anh thu giữ tài sản của ông chủ Chelsea, Roman Abramovich .

Hồi đầu tuần, chính phủ nước này tuyên bố sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với 3 tỷ phú có liên hệ mật thiết với Tổng thống Nga Vladimir Putin. Như một phần phản ứng của Vương quốc Anh trước cuộc xâm lược của Nga với Ukraine

Ông Abramovich là một trong những tỷ phú giàu nhất nước Nga. Ông được cho là có mối quan hệ thân cận với Tổng thống Putin.

Ông chủ của Chelsea, Roman Abramovich được cho là thân thiết với Tổng thống Nga Vladimir Putin
Ông chủ của Chelsea, Roman Abramovich được cho là thân thiết với Tổng thống Nga Vladimir Putin

Quân đội Nga đã bắt đầu cuộc xâm lược của họ ở Ukraine vào thứ 5 ngày 24/2. Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết vào tối thứ 6 quân Nga sẽ tấn công thủ đô Kyiv .

HLV Chelsea, Tuchel, người đang chuẩn bị cho trận chung kết Carabao Cup vào Chủ nhật với Liverpool tại Wembley, nói:

“Chúng ta không nên giả vờ đây không phải là vấn đề. Tình hình này đối với tất cả mọi người ở đây thật khủng khiếp.’Không ai mong đợi điều này, điều đó thật phi thực tế. Nó bao trùm tâm trí chúng tôi và lấn át cả sự phấn khích của chúng tôi đối với trận chung kết.

Nó mang lại sự không chắc chắn rất lớn, còn nhiều hơn nữa cho tất cả những người tham gia vào thời điểm căng thẳng hiện tại. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và lời chào trân trọng đến họ.

Vẫn còn rất nhiều điều không chắc chắn xung quanh tình hình của câu lạc bộ của chúng tôi. Ở Vương quốc Anh với những kịch bản như thế này, sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu tôi bình luận về nó.

Chúng tôi nhận thức được điều đó, chúng tôi không có nhiều thông tin chi tiết hoặc thông tin nội bộ như bạn nghĩ. Và cuối cùng, tôi nghĩ rằng chúng tôi không phải là chính trị. Chúng tôi có quyền tập trung vào thể thao. Không phải vì chúng tôi đang trốn tránh, mà là tình hình rõ ràng, thật kinh khủng, không còn nghi ngờ gì nữa.

Tôi có thể hiểu những ý kiến ​​chỉ trích đối với câu lạc bộ và cả tôi – Tuchel người đại diện cho CLB Chelsea.

Tôi muốn có quyền không bình luận về nó cho đến khi có quyết định. Nó làm chúng tôi mất tập trung và lo lắng. Ở một mức độ nào đó tôi có thể hiểu điều này.

Nhưng mọi người có thể hiểu tôi với tư cách là HLV Chelsea, và các cầu thủ với tư cách là cầu thủ, chúng tôi không có cái nhìn sâu sắc về những gì đang xảy ra. Và mức độ liên quan của chủ sở hữu Chelsea với tất cả những điều này. Chúng tôi cảm thấy mình không phải chịu trách nhiệm về những gì đang diễn ra. Điều đó thật kinh khủng và không thể nghi ngờ gì về điều đó. Chiến tranh ở Châu Âu là điều không thể tưởng tượng được đối với tôi trong một thời gian dài.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi, tác động là rõ ràng, và các cuộc thảo luận sẽ có tác động. Nhưng chúng ta hãy kiên nhẫn hơn một chút và hiểu các phép đo sẽ như thế nào. Và sau đó chúng ta có thể sẽ giải quyết nó.”

Thomas Tuchel nói rằng anh ấy hoàn toàn những lời chỉ trích về Chelsea
Thomas Tuchel nói rằng anh ấy hoàn toàn những lời chỉ trích về Chelsea

UEFA rời trận chung kết Champions League từ Nga đến Pháp

Hôm thứ Sáu, UEFA thông báo trận chung kết Champions League mùa này sẽ được rời từ thành phố St Petersburg của Nga đến thủ đô Paris của Pháp .

Địa điểm tổ chức sự kiện trưng bày hiện đã được chuyển đổi 3 năm liên tiếp. 2 lần trước đó là do đại dịch coronavirus.

Khi được hỏi liệu ông có đồng ý với quyết định của UEFA hay không, Tuchel -HLV Chelsea nói:

“Đúng, và thật đáng buồn, đó là lý do tồi tệ nhất để thay đổi địa điểm. Hoàn toàn là điều tồi tệ nhất.

2 lần trước đó là do đại dịch và điều đó không tốt. Còn bây giờ chúng tôi còn có tin xấu hơn.”

View Comments (0)

Leave a Reply