Now Reading
Fred “quay xe” nói Cristiano Ronaldo giỏi hơn Messi

Fred “quay xe” nói Cristiano Ronaldo giỏi hơn Messi

Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(BongdaVN) – Tiền vệ Fred của MU là cái tên mới nhất đưa ra quan điểm của mình về câu hỏi gây tranh cãi lâu nay rằng Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi giỏi hơn.

Ngôi sao người Brazil cho biết, đã từng có lúc anh bầu chọn Messi cho vị trí số 1 của lịch sử bóng đá. Nhưng hiện tại anh đã lựa chon Cristiano Ronaldo.

Fred thừa nhận việc chơi bóng cùng CR7 tại Manchester United đã thay đổi suy nghĩ của mình. Trong cuộc tranh luận về câu hỏi rằng liệu người đồng đội của mình hay Lionel Messi xuất sắc hơn.

Ronaldo, người đã có màn trở lại Old Trafford gây sốc ở mùa hè 2021, suốt hơn một thập kỷ qua đã đua tranh gay gắt với Lionel Messi trong cuộc tranh cãi rằng ai mới là người xuất sắc nhất lịch sử bóng đá.

Và mặc dù Messi đã giành được nhiều Quả bóng Vàng hơn, 7 so với 5, thì Fred vẫn đứng về phía Ronaldo. Tiền vệ người Brazil đã tán dương Cristiano Ronaldo là cầu thủ phi thường.

Fred chọn Cristiano Ronaldo là người xuất sắc nhất
Fred chọn Cristiano Ronaldo là người xuất sắc nhất

Chia sẻ về nhận định của Fred với Ronaldo và Messi

“Đúng là trước đây tôi đã từng chọn Lionel Messi cho vị trí ngôi sao vĩ đại nhất lịch sử của bóng đá thế giới. Tôi thích xem anh ấy thi đấu; Cách mà anh ấy điều khiển trái bóng và ghi những bàn thắng không thể tin được. Đó là cảm nhận của tôi lúc đó”. Fred chia sẻ với đài truyền hình TNT Sports của Brazil.

“Nhưng mùa giải năm nay, tôi đã được chơi bóng cùng với Cristiano Ronaldo, và nhận định trên đã thay đổi. Tôi đã có hơn nửa mùa thi đấu bên cạnh Ronaldo và hoàn toàn khâm phục anh ấy. Về chất lượng thi đấu của anh ấy mỗi ngày; Về cường độ hoạt động và cả sự nhiệt huyết ở trên sân. Cùng với đó là những tác động của anh ấy ở bên ngoài sân.

Nó đã khiến tôi chịu ảnh hưởng phần nào ở một khía cạnh nào đó trong cuộc sống và sự nghiệp cầu thủ hiện giờ của mình”.

“Ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo với đội bóng là không thể phủ nhận. Anh ấy luôn có mặt đúng vị trí, đúng thời điểm mà chúng tôi cần đến anh ấy nhất. Ronaldo là cầu thủ có khả năng xoay chuyển cục diện trận đấu xuất sắc nhất mà tôi từng được biết đến. Do đó, hiện tại tôi sẽ chọn anh ấy thay vì Messi như trước đó”.

Được tập luyện và chơi bóng cùng người đồng đội Fred đã thay đổi quan điểm
Được tập luyện và chơi bóng cùng người đồng đội Fred đã thay đổi quan điểm

“Ronaldo là một chàng trai thật sự đặc biệt

Anh ấy luôn muốn đội bóng trở nên tốt hơn qua mỗi ngày bằng khát khao và sự quyết tâm ở trên sân. Đó là nguồn cảm hứng bất tận dành cho chúng tôi, đặc biệt là các cầu thủ trẻ. Có thể nói, Ronaldo chính là hình mẫu để toàn đội học hỏi và noi theo”.

Ronaldo được coi là nhân tố quan trọng đối với Man United. Trong cuộc đụng độ khốc liệt ở Champions League vòng 16 đội với Atletico Madrid. Thuộc trận lượt đi được tổ chức tại Tây Ban Nha vào tối nay.

View Comments (0)

Leave a Reply