Now Reading
Tương lai của Salah tại Liverpool vẫn chưa được quyết định

Tương lai của Salah tại Liverpool vẫn chưa được quyết định

tuong-lai-cua-salah-tai-liverpool-van-chua-duoc-quyet-dinh-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Tiền đạo người Ai Cập đã gửi một lời nhắc nhở đến Liverpool về tương lai của anh tại Liverpool. Salah đã bắt đầu đề cập đến các cuộc liên hệ chuyển nhượng đến Barcelona

Tương lai của Salah tại Liverpool vẫn đang là một dấu chấm hỏi lớn. Anh đã bắt đầu đề cập đến việc liên hệ chuyển nhượng đến từ Barcelona. Trong khi BLĐ Liverpool vân chưa có động thái rõ ràng nào về tương lai của tiền đạo người Ai Cập này.

Salah là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Liverpool. Anh là một trong những cầu thủ có phong độ cao nhất trên toàn thế giới hiện nay. Nhưng vẫn còn phải xem Liverpool sẽ có thể tận hưởng tài năng của anh ấy trong bao lâu nữa.

Salah là một cầu thủ nổi bật của Jurgen Klopp kể từ khi chuyển đến từ Roma năm 2017. Cho đến nay, anh đã có 144 bàn thắng cho câu lạc bộ.

Tuy nhiên, hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2023, hiện đang là mối quan tâm của Liverpool. Liverpool sẽ phải đầu tư rất nhiều để trả lương cho Salah. Nếu không gia hạn được hợp đồng, nguy cơ mất trắng Salah là rất rõ ràng.

xavi-danh-loi-khen-ngoi-cho-salah-bongdavn.net
Đã có những tin đồn về sự quan tâm đến Salah từ Barcelona

“Tôi đã đọc những gì đã nói về sự quan tâm của Xavi để ký hợp đồng với tôi”, Salah nói với MBC ở Ai Cập.

“Đây là điều khiến tôi hạnh phúc khi một đội bóng như Barcelona quan tâm đến tôi. Nhưng tôi hạnh phúc ở Liverpool và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Hiện tại, tôi thích ở lại Ngoại hạng Anh vì đây là giải đấu mạnh nhất thế giới”.

Salah tuyên bố Liverpool cần sớm đưa ra quyết định của mình

Tương lai của Salah càng trở nên rõ ràng hơn khi anh nhắc Liverpool rằng anh rất muốn ở lại. Tuy nhiên, vieejc gia hạn hợp đồng không nằm ở phía anh ấy.

Cầu thủ 29 tuổi cũng xác nhận quyết định của mình về tương lai của mình sẽ không chỉ được thúc đẩy bởi các yếu tố tài chính.

“Tôi đã nói điều đó nhiều lần, nếu quyết định tùy thuộc vào tôi, tôi muốn ở lại Liverpool. “Nhưng quyết định nằm trong tay ban quản lý và họ phải giải quyết vấn đề này. Không có vấn đề gì nhưng chúng tôi phải đạt được thỏa thuận cho hợp đồng. Tùy thuộc vào họ.”

“Giá trị tài chính của bạn cho thấy câu lạc bộ đánh giá cao bạn như thế nào và họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bạn ở lại. Nhưng bản thân quyết định không chỉ dựa trên những vấn đề tài chính đó.

“Có những thứ như tham vọng của đội bóng và huấn luyện viên và những gì ông ấy muốn làm với đội bóng và những cầu thủ mà ông ấy muốn. Đây đều là những điểm quan trọng khi đưa ra quyết định”.

View Comments (0)

Leave a Reply