Now Reading
Ronaldo vs Maguire và chiếc băng đội trưởng Man Utd

Ronaldo vs Maguire và chiếc băng đội trưởng Man Utd

ronaldo-vs-maguire-va-chiec-bang-doi-truong-man-utd-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(BongdaVN)- Harry Maguire hiện là đội trưởng của Man Utd nhưng sau một phong độ tồi tệ, Ralf Rangnick đã đề nghị trao băng đội trưởng Man Utd cho Cristiano Ronaldo.

Ralph Rangnick đã nói chuyện với Harry Maguire về việc trao băng đội trưởng Man Utd cho Cristiano Ronaldo. Điều này đã làm tăng thêm sự bất an của Maguire về vị trí của anh ấy trong phòng thay đồ; nơi Ronaldo đang trở thành nhân vật chính.

HLV Rangnick đã yêu cầu Ronaldo cố vấn cho một số cầu thủ trẻ tại câu lạc bộ. Bao gồm Jadon Sancho, Scott McTominay và Marcus Rashford.

Maguire hiện đang vật lộn với phong độ của chính mình. Mặc dù Ronaldo đã liên tục ủng hộ trung vệ này nhưng sự hỗ trợ đó được cho là đã giảm bớt trong những tuần gần đây.

Một số cầu thủ trẻ của Man Utd được cho là đang khó xử với tình hình hiện tại. Họ vẫn cho rằng mình nên ủng hộ Maguire, với tư cách là đội trưởng; bất chấp sự hiện diện và ảnh hưởng rất lớn của Ronaldo trong phòng thay đồ.

Mặc dù Ronaldo đã kiên quyết ủng hộ Maguire làm đội trưởng. Anh cũng đã kêu gọi các cầu thủ của Man United ủng hộ Maguire. Tuy nhiên các nguồn tin cho rằng sự ủng hộ được cho là đã giảm bớt trong những tuần gần đây.

Ronaldo đã định vị mình là người làm gương cho các cầu thủ trẻ. Anh cho rằng mình có thể khiến mọi người cùng đi theo một hướng.

Maguire cảm thấy bị mất đi sức ảnh hưởng trong phòng thay đồ của Man Utd. Anh nghĩ rằng một số cầu thủ đang mất sự tôn trọng đối với mình

ronaldo-duong-nhu-khong-con-ung-ho-maguire-bongdavn.net

Liệu băng đội trưởng Man Utd có giao lại cho Ronaldo?

Tin đồn cho rằng không thể tránh khỏi việc Ronaldo sẽ thay thế Maguire làm đội trưởng Man Utd.

Một nguồn tin của United cho biết: “Ban đầu, Ronaldo yêu cầu các cầu thủ ủng hộ Harry. Nhưng vấn đề là huấn luyện viên bây giờ muốn Ronaldo cố vấn cho tất cả những cầu thủ trẻ này.

“Điều đó khiến Harry không còn sự ủng hộ nữa. Vì anh ấy là đội trưởng và phải nói và làm theo bất cứ điều gì Ronaldo nói, để giữ mọi thứ yên ổn.”

Maguire, ký hợp đồng từ Leicester với giá 80 triệu bảng vào năm 2019. Anh đã được cựu huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer trao băng đội trưởng của United hai năm trước.

Mặc dù đã có những câu hỏi về băng đội trưởng của Maguire, tiền đạo Rashford của United và đội tuyển Anh đã phản pháo lại những tin đồn về các vấn đề trong phòng thay đồ.

rashford-len-tieng-ve-tinh-hinh-phong-thay-do-cua-man-utd-bongdavn.net

Đáp lại những tuyên bố rằng anh và Maguire không hài lòng với việc Ronaldo muốn có quyền lực lớn hơn trong phòng thay đồ của United, Rashford đã lên Twitter.

Rashford viết: “Xin hãy ngừng tìm kiếm sự chia rẽ”.

View Comments (0)

Leave a Reply