Now Reading
Ronaldo có thể rời Man Utd vào cuối mùa giải

Ronaldo có thể rời Man Utd vào cuối mùa giải

ronaldo-co-the-roi-man-utd-vao-cuoi-mua-giai-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(BongdaVN)- Trở lại Man Utd lần này mang lại những trải nghiệm không mấy tích cực cho Ronaldo. Và có lẽ anh đang cảm thấy không hạnh phúc

Lần thứ hai Cristiano Ronaldo ở Man United hoàn toàn khác với sáu năm đầu tiên anh trải qua tại Old Trafford. Theo The Sun, Ronaldo đang cân nhắc khả năng rời Man Utd vào cuối mùa giải. CR7 sẽ chấm dứt hợp đồng trước mùa hè năm 2024.

Kết quả kém, vấn đề trong phòng thay đồ và những tranh cãi ngoài sân cỏ đã không giúp tiền đạo người Bồ Đào Nha. Anh đang phải vật lộn để đạt đến đỉnh cao của những năm trước.

CR7 đã có sự khởi đầu trong mơ ở đầu mùa giải. Anh đã ghi được năm bàn thắng trong bốn trận đấu đầu tiên của mình. Và có vẻ như anh sẽ dẫn dắt Quỷ đỏ chấm dứt hạn hán danh hiệu.

Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại có thể nói Man Utd đã quá xa tầm với các danh hiệu. Ronaldo hiện đang xem xét rời Man Utd trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Thời gian cũng ảnh hưởng đến quyết định của CR7

Báo chí nước Anh đã tuyên bố rằng Ronaldo không hài lòng với chất lượng của các cầu thủ trong đội hình tại Man Utd. Chất lượng cầu thủ đã suy giảm kể từ khi anh ra đi vào năm 2009.

Tuy nhiên, các vấn đề không chỉ giới hạn ở các đồng đội. Theo The Sun, Ronaldo đã nói với những người thân cận rằng anh đang cảm thấy những ảnh hưởng của tuổi tác lần đầu tiên trong sự nghiệp. Chính điều này cũng khiến anh nghĩ đến việc chấm dứt hợp đồng của mình ở Man Utd.

ronaldo-dang-co-nhung-ngay-thang-dang-quen-o-man-utd-bongdavn.net

Điểm đến tiếp theo: Paris, Zidane và Ronaldo

Ronaldo vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới và PSG đang xem xét khả năng ký hợp đồng với anh vào mùa hè.

Tên của anh dường như là một trong những người đầu tiên mà Zinedine Zidane đã đề nghị giám đốc thể thao Leonardo ký hợp đồng, nếu anh trở thành huấn luyện viên mới vào mùa hè.

PSG đã cố gắng ký hợp đồng với tiền đạo người Bồ Đào Nha trong quá khứ. Và họ đã không thể thuyết phục anh gia nhập.

Tuy nhiên, theo báo chí Anh, lần này Ronaldo có vẻ sẽ gia nhập PSG và thi đấu cùng với Lionel Messi và Neymar, nếu anh thực sự rời Man Utd vào cuối mùa giải.

View Comments (0)

Leave a Reply