Now Reading
Ndombele đang bị Tottenham rao bán

Ndombele đang bị Tottenham rao bán

ndombele-dang-bi-tottenham-rao-ban-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Ndombele đã không còn được trọng dụng kể từ khi Conte đến với Tottenham. Tiền vệ người Pháp đã bị người hâm mộ Spurs la ó trong trận đấu FA Cup với Morecambe

Tottenham đã tránh được một sự sỉ nhục ở FA Cup trên sân nhà trước Morecambe. Nhưng màn trình diễn của Ndombele không gây ấn tượng gì với cả người hâm mộ Tottenham và Antonio Conte.

Ndombele đã bị những người ủng hộ Spurs la ó sau những gì được coi là một màn trình diễn thiếu nỗ lực. Sự kiên nhẫn đang nhanh chóng cạn kiệt cho cựu ngôi sao Lyon.

“Tình huống này vẫn hay xảy ra trong bóng đá. Tuy nhiên bạn phải làm tốt để thay đổi ý kiến. Tôi là một cầu thủ và đôi khi tôi cảm thấy không hài lòng với màn trình diễn của tôi.”, Conte thừa nhận trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Conte chỉ cho Ndombele ba lần xuất phát trong đội hình chính kể từ khi ông đến với Spurs. Điều đáng nhớ là đây là một cầu thủ tiền vệ đã thất bại trong việc thuyết phục Jose Mourinho về giá trị của mình.

Những người ủng hộ Spurs không chấp nhận phong cách chơi uể oải của Ndombele.

Nó được coi là thiếu nỗ lực nhưng việc này đã theo tiền vệ này trong suốt thời gian ở phía bắc London.

Conte đánh giá cao những cầu thủ ưu tiên làm việc chăm chỉ. Ông vẫn chưa chỉ trích Ndombele trước công chúng tuy nhiên có lẽ ông sẽ để Ndombele ra đi trong một tương lai gần.

harry-winks-dang-tao-duoc-an-tuong-tot-voi-conte-bongdavn.net
Harry Winks đang có phong độ ấn tượng dưới thời HLV Conte

Trái ngược với Ndombele, Harry Winks lại đang là một cầu thủ gây ấn tượng tốt với Conte. Anh đã ra sân với nỗ lực hết mình và sẽ vẫn là một phần của đội bóng.

Không rõ cựu huấn luyện viên Inter sẽ được hỗ trợ tốt như thế nào trên thị trường chuyển nhượng tháng Giêng. Daniel Levy cần tìm kiếm tài trợ từ chủ sở hữu đa số Joe Lewis ở Bahamas.

Ndombele được rao bán

Nếu có đủ tiền để tăng cường đội hình, Conte sẽ không ngần ngại để Ndombele ra đi. Fabrizio Romano nói rằng Tottenham đang cố gắng bán hoặc cho mượn cầu thủ 25 tuổi.

“Tottenham đang tìm kiếm một giải pháp để bán hoặc cho mượn Ndombele vào tháng Giêng. Spurs cũng sẵn sàng thảo luận về các thỏa thuận hoán đổi bao gồm Ndombele như một phần của cuộc đàm phán.”

Fabrizio Romano viết trên Twitter.

Tuy nhiên, cho đến khi đạt được giải pháp, Conte sẽ cần phải cố gắng giữ Ndombele ở bên cạnh.

View Comments (0)

Leave a Reply