Now Reading
Maguire có phải là bản hợp đồng tệ nhất của Man Utd?

Maguire có phải là bản hợp đồng tệ nhất của Man Utd?

maguire-co-phai-la-ban-hop-dong-te-nhat-cua-man-utd-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(BongdaVN)- Một kỳ vọng khổng lồ đã được đặt lên vai Harry Maguire khi anh đến Man Utd vào mùa hè năm 2019 với số tiền khổng lồ 78,3 triệu bảng.

Khi một cầu thủ được ký hợp đồng lớn. Họ được kỳ vọng sẽ thể hiện ở đẳng cấp cao nhất. Nhưng màn trình diễn của Maguire trong màu áo United trong hai năm rưỡi của anh ấy tại câu lạc bộ là chưa tương xứng.

Maguire, đội trưởng của United, là bản hợp đồng đắt giá thứ hai của câu lạc bộ sau Paul Pogba, người được mang về từ Juventus với giá 94,5 triệu bảng vào năm 2016.

Khi nghĩ về một trung vệ hàng đầu, chúng ta gần như tin rằng số màn trình diễn kém cỏi; hoặc những sai lầm khủng khiếp mà họ đã mắc phải trong sự nghiệp của họ sẽ rất hiếm gặp. Maguire dường như khác hẳn. Anh đang thêm vào bộ sưu tập các pha phòng thủ hề hước của mình gần như mỗi tuần.

maguire-va-pha-phong-ngu-nhu-dua-bongdavn.net

Áp lực lên Maguire

Với quyết định trả một khoản phí cao vút thêm vào đó trao cho Maguire chiếc băng đội trưởng đã khiến Man Utd gặp khó khăn trong việc loại bỏ hậu vệ sinh ra ở Sheffield.

Maguire là một người có màn trình diễn ấn tượng tại câu lạc bộ cũ Leicester. Anh phù hợp ở rìa vòng cấm vì anh mạnh mẽ và chiếm ưu thế về thể chất.

Tuy nhiên, sự thiếu tốc độ của Maguire thường được phơi bày tại Man Utd. Anh được yêu cầu phòng thủ xa hơn trên sân và đã bị phơi bày quá nhiều lần. Cầu thủ 28 tuổi này cũng đã bị mất bóng quá nhiều đối với trung vệ chính Man Utd. Với thể hình to lớn nó thường khiến anh trông vụng về và rườm rà.

Tuy nhiên, những khoảnh khắc kinh dị của Maguire ở Manchester có thể được khắc phục bằng một số thay đổi đơn giản trong đội hình xuất phát của đội.

Manchester United trong một thời gian dài đã ký hợp đồng với các cầu thủ dựa trên tên của họ, thay vì những gì họ có thể mang lại cho đội bóng. Việc ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo là một ví dụ điển hình.

Dưới thời Gareth Southgate ở đội tuyển quốc gia Anh, Maguire là một trong những cầu thủ hàng đầu.

Nếu Man Utd có thể để anh chơi với thế mạnh của mình, Maguire sẽ lại tỏa sáng.

Southgate thường chơi với hai tiền vệ tổ chức bảo vệ bốn hậu vệ. Việc này ngăn Maguire phải bước lên hàng tiền vệ để tranh chấp với các cầu thủ đối phương. Nó giúp cho sự thiếu tốc độ của anh ấy không bị phơi bày bởi các đối thủ. Không gian để lại phía sau anh là quá lớn.

Như mọi thứ đang diễn ra, việc ký hợp đồng với Maguire phải được coi là một trong những bản hợp đồng có giá trị lớn nhất trong lịch sử Man Utd. Nếu Man Utd có thể mang về một hoặc hai tiền vệ tổ chức, có lẽ là đồng đội của Maguire ở Anh là Kalvin Phillips và Declan Rice, thì vận may của anh có thể thay đổi tại Old Trafford.

View Comments (0)

Leave a Reply