Now Reading
Xavi muốn Barca có quân tiếp viện càng sớm càng tốt

Xavi muốn Barca có quân tiếp viện càng sớm càng tốt

xavi-muon-barca-co-quan-tiep-vien-cang-som-cang-tot-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Trước mắt Barca sẽ là siêu cúp TBN. HLV Xavi đang muốn được tăng cường lực lượng ngay lập tức

HLV Xavi muốn Barca có Ferran Torres và Cavani càng sớm càng tốt. Ngày Barca thi đấu Siêu cúp TBN diễn ra ở Ả Rập Xê Út đã gần kề. Vụ Torres gần như sẽ được chốt, khi hai bên ngày càng tiến gần hơn khả năng của nhau. Torres sẽ có mức giá sẽ vào khoảng 50 triệu euro. Các điều khoản cá nhân đã được chốt và hợp đồng sẽ là 5 mùa.

Với Edison Cavani, HLV Xavi thấy anh là một tiền đạo đáng mơ ước. Xavi tin rằng đội bóng thiếu sức mạnh trong vòng cấm đối phương. Cầu thủ người Uruguay, nếu sung sức, có thể giải quyết vấn đề này. Mặc dù vậy, những người xung quanh Cavani cho biết gần đây CLB không liên hệ với anh mặc dù Barca biết anh sẵn sàng gia nhập CLB. Cavani vẫn kiên nhẫn vì anh biết Bara cần phải giải phóng quỹ lương trước.

xavi-muon-tang-cuong-luc-luong-ngay-bongdavn.net

Ngoài Cavani và Torres, Xavi còn phải giải quyết vấn đề ở các vị trí khác

Theo MD, Sevilla không muốn Luuk de Jong trở lại nhưng đã cho phép Barca cho một CLB khác mượn anh. Barca đang nghiên cứu lời đề nghị của Fenerbahce, nhưng Luuk muốn trở lại Hà Lan.

Các đại diện của Coutinho đang làm việc để tìm ra lối thoát cho anh. Họ đang nghiên cứu các lựa chọn ở Premier League, Inter Milan ở Ý cũng dành cho anh sự quan tâm nhất định. 

Barca vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm bến đỗ cho Neto. Ở CLB, họ nói rằng mức lương của Neto là cao đối với một thủ môn dự bị. Villarreal không còn mặn mà với Neto và các đại diện đang tìm đường để anh sang Premier League hoặc Italia.

Ưu tiên của Umtiti vẫn là ở lại Barca và điều đó sẽ không thay đổi trừ khi một lời đề nghị đáp ứng tham vọng của anh được gửi đến. Benfica không thể đáp ứng yêu cầu kinh tế của trung vệ người Pháp. Các lựa chọn khác đang được xem xét.

Xavi cũng không còn coi Sergino Dest là quá cần thiết cho Barca. Những lời đề nghị sẽ được lắng nghe ngay trong vào tháng Giêng tới.

View Comments (0)

Leave a Reply