Now Reading
Làm cách nào Barca có tiền để ký hợp đồng với Ferran Torres?

Làm cách nào Barca có tiền để ký hợp đồng với Ferran Torres?

lam-cach-nao-barca-co-tien-de-ky-hop-dong-voi-ferran-torres-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Ferran Torres có thể trở thành cầu thủ của Barca trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Man City được cho là đã sẵn sàng xem xét lời đề nghị 55 triệu euro cộng thêm 10 triệu euro. Man City ban đầu định giá Ferran Torres ở mức 70 triệu euro và bây giờ có thể chấp nhận mức giá thấp hơn một chút. Nhưng vẫn sẽ là một vụ chuyển nhượng rất đắt tiền cho Barca.

Với tình hình tài chính bấp bênh của câu lạc bộ Catalan, nhiều người đang tự hỏi làm thế nào họ sẽ xoay sở để đủ khả năng chi trả cho hoạt động này. Có bốn yếu tố chính giúp Barca làm được việc này, cụ thể như sau

Điều đầu tiên là Barca có tiền. Vấn đề của họ không phải là thiếu tiền mặt. Các quy tắc kiểm soát kinh tế của La Liga là vấn đề đối với Barca. Giải đấu đặt ra giới hạn chi tiêu cho mọi câu lạc bộ dựa trên hoàn cảnh hiện tại của họ. Barca có rất ít lợi nhuận để chi tiêu khi thi đấu ở La Liga.

Torres đã không để lại được dấu ấn trong trận mở màn mùa giải
Torres đang trên đường đến Barca

Nhưng gần đây họ đã bắt đầu bán bớt cầu thủ để có thể bổ sung lực lượng.

Thứ nhất, Sergio Aguero đã giải nghệ. Dani Alves thì đang nhận mức lương chỉ 100.000 euro.

Tiếp theo, Yusuf Demir chuẩn bị rời câu lạc bộ. Mặc dù anh ấy không có mức lương cao, nhưng điều này giải phóng thêm quỹ lương của Barca.

Barcelona cũng đang làm việc với các nhà tài trợ mới để có thêm thu nhập mới, điều này cũng sẽ đẩy giới hạn chi tiêu La Liga của họ lên cao hơn.

Sau đó, cuối cùng, có một thực tế là hợp đồng của Ferran Torres sẽ không quá nặng nề với Barca. Torres biết rằng anh ấy không thể mong đợi mức lương khổng lồ khi bắt đầu hợp đồng của mình.

Barca sẽ trả cho Man City phí chuyển nhượng Ferran Torres trong năm mùa giải. Ước tính phí chuyển nhượng sẽ vào khoảng 55 triệu euro.

View Comments (0)

Leave a Reply