Now Reading
Dembele đang là mục tiêu của Chelsea và PSG

Dembele đang là mục tiêu của Chelsea và PSG

dembele-dang-la-muc-tieu-cua-chelsea-va-psg-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Dembele sẽ rời Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè, Chelsea lẫn PSG đều đang tham gia cuộc đua có được anh

Ousmane Dembele đã không rời Barcelona trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Vị trí của cầu thủ người Pháp tại Camp Nou đã được làm rõ với tất cả các bên liên quan. Anh đã không còn cần thiết và anh nên tìm một ngôi nhà mới.

Nhưng Dembele không muốn ra đi. PSG bày tỏ sự quan tâm đến anh, cũng như một câu lạc bộ Premier League được cho là Chelsea. Dembele, vì bất cứ lý do gì, quyết định ở lại và thi đấu tiếp những tháng còn lại của hợp đồng Barcelona.

“Tôi rất ngạc nhiên khi anh ấy không chấp nhận lời đề nghị từ một câu lạc bộ Anh”, Joan Laporta nói về tình hình của Dembele sau khi kì chuyển nhượng mùa Đông đóng cửa. “Anh ấy không muốn. Điều đó không có ý nghĩa, bởi vì nó không tốt cho anh ấy hoặc cho câu lạc bộ. Anh ấy sẽ cho phép chúng tôi làm việc với sự yên tĩnh hơn trên thị trường.

“Chúng tôi nghĩ rằng Dembele đã có hợp đồng với một câu lạc bộ khác. Họ đã ám chỉ điều đó với chúng tôi. Những gì chúng tôi sẽ làm là bảo vệ lợi ích của CLB”.

dembele-se-roi-barca-vao-cuoi-mua-bongdavn.net

Chelsea vẫn quan tâm

Có vẻ như PSG đã chuẩn bị ký hợp đồng với anh ấy, nhưng một thỏa thuận ngày hạn chót đã thất bại. Sky Sports nói rằng Chelsea vẫn quan tâm đến cầu thủ người Pháp. Đội bóng nước Anh muốn ký hợp đồng với anh theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải. Chelsea có thể tự do mở các cuộc đàm phán với anh ta tại bất kỳ thời điểm nào từ bây giờ đến lúc đó.

“Tôi không biết về tình hình của anh ấy với Barcelona”, HLV Thomas Tuchel của Chelsea hồi đầu tháng 1 nói. “Cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi khi có phong độ tốt.

“Tôi đã rất may mắn khi được huấn luyện cậu ấy ở Dortmund. Nó chỉ kéo dài một năm nhưng tôi ước nó lâu hơn. Tôi đã rời đi và anh ấy cũng vậy”.

View Comments (0)

Leave a Reply