Now Reading
Dembele còn lâu mới đến đẳng cấp mà Barcelona cần

Dembele còn lâu mới đến đẳng cấp mà Barcelona cần

dembele-con-lau-moi-den-dang-cap-ma-barcelona-can-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Mối quan hệ giữa Dembele và Barcelona đang cực kỳ xấu. Không chỉ vì các cuộc đàm phán hợp đồng mà còn màn trình diễn trên sân của anh

Dembele đã cho HLV Barcelona Xavi Hernandez những đêm mất ngủ. Ông kì vọng ở anh màn trình diễn tốt hơn, dù cho chủ tịch CLB Joan Laporta tuyên bố rằng Dembele giỏi hơn Lionel Messi.

Dembele đã không trở thành cầu thủ mà Barcelona muốn và cần. Huấn luyện viên đã nói rằng anh ấy là người giỏi nhất thế giới ở vị trí của mình, nhưng rồi anh không thể hiện điều đó. Dembele có tốc độ và khả năng qua người nhưng chừng đó là chưa đủ để tạo nên sự khác biệt với tiềm năng của anh.

Những con số thống kê

Ở mùa này anh đã không duy trì được phong độ tốt. Dembele chỉ ghi được một bàn trong 11 trận đấu. Anh cũng chỉ có hai lần kiến tạo cộng với 4 lần sút trúng mục tiêu. Tuy nhiên Barcelona cần nhiều thế

thong-ke-chi-so-dembele-bongdavn.net

Màn trình diễn trước Real Madrid là một ví dụ rõ ràng về những vấn đề của anh. Dembele cho thấy tốc độ và khả năng kiểm soát bóng, nhưng không có sự đột phá.

Thiếu sót phòng thủ

Khả năng phòng ngự của Dembele là không tốt. Anh cho thấy những thiếu sót của mình hàng tuần. Người hâm mộ được nhìn thấy một lần nữa trong Supercopa de Espana, anh mắc những sai lầm tai hại dẫn đến bàn thắng.

dembele-trong-tran-el-classico-bongdavn.net

Anh mất bóng thường xuyên. Trong một lần như vậy anh đã để dẫn đến bàn thắng thứ ba của Real Madrid. Anh có thể đã ngăn chặn cuộc phản công của họ bằng cách phạm lỗi, nhưng Dembele đã không làm và nó dẫn đến bàn thua của Barcelona.

Bây giờ, Dembele không ở đẳng cấp mà Barcelona cần. Nếu muốn tiếp tục ở lại anh phải nhanh chóng cải thiện.

View Comments (0)

Leave a Reply