Now Reading
Dải ngân hà Real Madrid phiên bản mới: Haaland kết hợp Mbappe?

Dải ngân hà Real Madrid phiên bản mới: Haaland kết hợp Mbappe?

dai-ngan-ha-real-madrid-phien-ban-moi-haaland-ket-hop-mbappe-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Dường như chủ tịch Florentino Perez đang tìm cách để xây dựng lại dải ngân hà Real Madrid một lần nữa và liệu có sự kết hợp bộ đôi Haaland với Mbappe?

Erling Haaland muốn chơi ở LaLiga Santander. Những tin đồn xoay quanh tiền đạo này cho thấy Tây Ban Nha là bước tiếp theo của anh. Bất chấp mong muốn của cha anh để đưa Haaland đến Premier League. Real Madrid và Barcelona đều thể hiện sự quan tâm của mình đến tiền đạo người Na Uy. Điều duy nhất còn thiếu là các cuộc đàm phán của người đại diện Mino Raiola.

Mọi thứ bây giờ cho thấy hai câu lạc bộ lớn nhất của Tây Ban Nha hy vọng ký hợp đồng với tiền đạo này, mặc dù Javier Tebas tin rằng đó là một cuộc chiến không cân sức trong hoàn cảnh hiện tại.

“Real Madrid có khả năng chiêu mộ Mbappe và Haaland”, Tebas nói.

Joan Laporta sẽ làm hết sức mình để Raiola đưa Haaland lên bàn đàm phán. Với hy vọng Barcelona có thể phục hồi tài chính và ở vị trí mạnh mẽ hơn để cạnh tranh với Real Madrid trong một năm hoặc 18 tháng nữa. Tuy nhiên, Real Madrid có mối quan hệ tuyệt vời với câu lạc bộ Đức.

Erling Haaland
Erling Haaland

Aki Watzke, Giám đốc điều hành của Dortmund, gần đây đã được thấy sự quan tâm của Real Madrid đối với Haaland. Ông nói rằng Haaland có nhiều khả năng chuyển đến Tây Ban Nha hơn là đến Ngoại hạng Anh. Watzke cũng là bạn của Florentino Perez.

Hợp đồng của Haaland tại Dortmund có một điều khoản giải phóng trị giá 75 triệu euro. Tất nhiên sẽ gồm có hoa hồng của Raiola.

Real Madrid rõ ràng sẽ tiêu tiền khủng cho hàng công ở mùa giải mới. Mbappe và Haaland sẽ là hai mục tiêu chính. Cầu thủ người Pháp là mục tiêu chuyển nhượng tự do, có nghĩa là họ có thể bỏ thêm tiền vào phí của Raiola và các chi phí khác để có được Haaland ký hợp đồng.

Theo MARCA, Raiola đang làm việc để làm một thỏa thuận lớn với Real Madrid. Ông rất muốn đồng ý một hợp đồng lớn với Los Blancos và Haaland mang đến cho ông cơ hội đó.

Kế hoạch tương lai của Haaland

Haaland muốn tham gia đội bóng có khả năng chiến thắng. Anh muốn dẫn dắt một đội bóng đang chiến đấu cho các danh hiệu trên mọi mặt trận. Điều mà anh ấy chưa làm được ở Dortmund.

Haaland hiểu rằng mình nếu chơi cạnh Mbappe và các ngôi sao khác của Real Madrid anh sẽ có thể đánh chiếm toàn bộ các danh hiệu của bóng đá thế giới. Nếu đến Barcelona khả năng này sẽ ít hơn đáng kể.

mbappe-chup-anh-cung-benzema-bongdavn.net
Benzema khoe ảnh Mbappe trên Instagram

Haaland và Mbappe kết hợp cùng nhau sẽ thu hút toàn bộ truyền thông trên thế giới. Tương lai của hai ngôi sao trẻ này rất có thể ở Real Madrid. Khả năng Mbappe đến Real là rất lớn. Về phần mình, Haaland dự kiến sẽ cập bến một trong hai CLB lớn nhất Tây Ban Nha.

Chủ tịch của Real Madrid tự tin rằng CLB sẽ được đảm bảo thành công trong một thập kỷ nếu họ có thể ký hợp đồng với cả hai.

Tuy nhiên, không thể quên rằng Karim Benzema vẫn còn ở câu lạc bộ. Anh đã là một cầu thủ cực kỳ quan trọng trong hơn một thập kỷ.

View Comments (0)

Leave a Reply