Now Reading
Câu chuyện Pedri ở Barca

Câu chuyện Pedri ở Barca

cau-chuyen-pedri-o-barca-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Trong 3 tháng nghỉ thi đấu để hồi phục chấn thương ở Barca, Pedri đã tập luyện chăm chỉ và tăng được 4kg cơ bắp. Nhà báo Fernando Polo đã tiết lộ những thông tin thú vị về Pedri trong 3 tháng qua.

Theo nhà báo này, Pedri đã thực hiện việc cải thiện sức mạnh về cơ bắp của mình với 3-4 buổi tập thêm mỗi tuần trong suốt 3 tháng qua. Thực ra, Pedri đã có kế hoạch từ mùa giải năm ngoái. Nhưng do anh đã phải chơi rất nhiều trận cho Barca và tuyển Tây Ban Nha nên không có thời gian để thực hiện. Và mọi thứ đã bắt đầu mạnh mẽ hơn từ mùa giải này. Thời gian nghỉ chấn thương đã giúp anh có thêm nhiều thời gian.

Mục tiêu của Pedri là muốn đạt đến giới hạn tối đa của cơ bắp. Tuy nhiên nó vẫn cho phép Pedri có sự linh hoạt và không làm giảm tốc độ. Pedri nhận thức được việc cải thiện thể chất trong bóng đá thời nay để bắt kịp các đối thủ.

Ngoài thời gian làm việc với các chuyên gia ở Barca, Pedri cũng có một HLV thể chất riêng. Cân nặng của anh đã tăng từ 60 lên 64kg. Anh đã phát triển cơ bắp ở vai, cánh tay và vùng được gọi là lõi.

pedri-dang-tap-luyen-tich-cuc-o-barca-bongdavn.net

HLV Xavi đã đánh giá cao khả năng của Pedri và sau khi tiền vệ này trở lại. Xavi muốn Pedri mạnh dạn dứt điểm nhiều hơn. Pedri cũng muốn cải thiện khả năng dứt điểm của mình. Điều này có thể thấy ở trận gặp Madrid, Pedri đã chịu khó dứt điểm hơn.

Pedri cũng đã đặt mục tiêu khi được 5 bàn thắng cho Barca từ nay đến hết mùa giải.

Nhà báo Fernando Polo cũng tiết lộ trong cuộc nói chuyện của HLV Xavi với Pedri. Xavi đã kể lại những gì HLV Luis Aragones đã nói với anh khi xưa: “Một tiền vệ có kỹ thuật tuyệt vời như cậu cũng nên cải thiện về khả năng dứt điểm, vì điều đó sẽ tốt hơn cho đội bóng và cho cá nhân cậu”.

Một thông tin được nhà báo từ MD tiết lộ thêm, đó là trước khi đến với bóng đá, Pedri đã thử khả năng của mình ở cự ly chạy 400m.

Fernando Polo còn nói rằng, điều may mắn với Pedri là trong quãng thời gian vật lộn với chấn thương, tiền vệ này được kích thích rất nhiều về mặt tâm lý bởi những giải thưởng đã giành được, như Kopa Trophy và Golden Boy.

Điều Pedri mong muốn nhất là được chơi bóng, nhưng việc Pedri bị dương tính với ’cô vy’ đã ngăn cản anh đá chính ở trận gặp Madrid. Tuy nhiên, đối đầu với Bilbao, Pedri sẽ có thể ra sân đá chính.

View Comments (0)

Leave a Reply