Now Reading
Barcelona vs Real trong cuộc chiến giành chữ ký Haaland

Barcelona vs Real trong cuộc chiến giành chữ ký Haaland

barcelona-vs-real-trong-cuoc-chien-gianh-chu-ky-haaland-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(BongdaVN)- Haaland hiểu được rằng anh đang là mục tiêu của cả Barcelona và Real trong mùa hè này. Cả hai gã khổng lồ Tây Ban Nha đều muốn ký hợp đồng với anh ngay lập tức

Trong tuần mà Kylian Mbappe đã chiếm tất cả các tiêu đề cho màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trước Real Madrid. Điều đó không có nghĩa là tương lai của Erling Haaland không được quan tâm.

Haaland đã dừng bước ở Champions League trong mùa này, nhưng điều đó đã không làm mờ đi sự quan tâm của cả Barcelona và Real Madrid. Cuộc chiến giành chữ ký của tiền đạo người Na Uy giữa hai câu lạc bộ thực sự đang rất nóng.

Các câu lạc bộ đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị cho Haaland. Họ vẫn đang giữ liên lạc với người đại diện của cầu thủ để đảm bảo rằng họ vẫn đang rất quan tâm đến anh.

Trên thực tế, trong những ngày gần đây, các liên hệ của Blancos và Blaugrana đã tăng cường. Họ muốn biết những yêu cầu của Haaland khi ký hợp đồng.

erling-haaland-chan-sut-dang-duoc-san-don-nhat-chau-au-bongdavn.net

Haaland nhận thức được sự quan tâm đó và anh cần phải ra quyết định

Quả bóng đang nằm trong chân anh. Dù hai người khổng lồ của Tây Ban Nha không phải là câu lạc bộ duy nhất muốn có anh.

Manchester City và Paris Saint-Germain cũng đang theo dõi sát sao tình hình. Mặc dù tại thời điểm này, có vẻ như quyết định của Haaland sẽ xoay quanh các CLB ở La Liga.

Barcelona đã không che giấu mong muốn ký hợp đồng với Haaland. Joan Laporta công khai thừa nhận rằng thần đồng người Na Uy là mục tiêu chính của ông trong phiên chợ hè.

Vì lý do này, ông tiếp cận với Mino Raiola, người đại diện của tiền đạo này. Ông nói rằng nếu chuyển đến Camp Nou, Haaland sẽ nhận mức lương cao hơn nhiều so với các cầu thủ còn lại của câu lạc bộ.

raiola-bit-cua-thuong-vu-erling-haaland-cua-man-utd-bongdavn.net

Lời hứa chưa được thực hiện

Laporta biết rằng ông không thể làm người hâm mộ Barcelona thất vọng; sau lời hứa sẽ ký hợp đồng với trung phong đẳng cấp. Trong khi yếu tố rủi ro được nâng lên cao hơn bởi thực tế Haaland có thể sẽ đến Estadio Santiago Bernabeu.

Chủ tịch của Barcelona sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thấy người Na Uy tại Camp Nou. Mệnh lệnh của ông là rõ ràng.

“Chúng tôi phải tìm cách ký hợp đồng với Haaland.”

Barcelona không có tình trạng tài chính tốt và việc có được Haaland là không dễ dàng. Javier Tebas nhấn mạnh ông không tin rằng Barca có khả năng tài chính để ký hợp đồng như vậy. Điều này càng cho thấy việc Laporta từ chối ký hợp đồng CVC của LaLiga có thể là một sai lầm.

Một bản tin trên truyền hình Na Uy hôm thứ Năm cho thấy một cuộc họp giữa cha của Haaland, Alf-Inge Haaland và đại diện của Real Madrid đã kết thúc với một thỏa thuận để đưa cầu thủ này đến thủ đô Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, vẫn chưa có quyết định chắc chắn nào liên quan đến khả năng ký hợp đồng với Haaland. Ưu tiên của Real Madrid luôn là đảm bảo việc ký hợp đồng với Mbappe. Nhưng thành công trong nỗ lực đó sẽ không có nghĩa là chấm dứt việc theo đuổi Haaland của họ.

Haaland đã nhận thức được vai trò của mình với một trong hai đội. Quyết định bây giờ phụ thuộc vào anh ta và khả năng kích hoạt điều khoản giải phóng.

View Comments (0)

Leave a Reply