Now Reading
Barca muốn ký hợp đồng với cựu ngôi sao Chelsea Oscar

Barca muốn ký hợp đồng với cựu ngôi sao Chelsea Oscar

barca-muon-ky-hop-dong-voi-cuu-ngoi-sao-chelsea-oscar-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Barca đã liên hệ với Shanghai Port và cựu tiền vệ Chelsea Oscar để đưa anh quay lại Tây Ban Nha

Oscar đã chơi ở Thượng Hải kể từ khi rời Stamford Bridge vào năm 2017. Anh có chức vô địch Chinese Super League một năm sau khi rời Premier League. Anh ấy đã không giành được một vị trí ở tuyển Brazil kể từ khi chuyển đến Trung Quốc. Tiền vệ người Brazil đã không chơi ở bóng đá đỉnh cao trong năm năm. Nhưng với tình hình hiện tại, Barca đang muốn đưa Oscar về để cải thiện tình hình đội bóng.

Tuy nhiên để có một thỏa thuận để ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil là khó khăn. Hợp đồng của Oscar ở Trung Quốc vẫn còn đến 2 năm. Tờ TNT Sports của Brazil đưa tin Barca đã liên lạc với Oscar trong tháng này. Tuy nhiên có rất ít tiến bộ vì anh còn hợp đồng ở Thượng Hải đến năm 2024. Anh đang được hưởng mức lương rất cao ở CLB.

Hợp đồng ban đầu của Oscar ở Thượng Hải cho thấy anh được trả khoảng 400.000 bảng mỗi tuần. Anh đã ký gia hạn vào năm 2019, được cho là trị giá hơn 560.000 bảng mỗi tuần cho đến năm 2024.

oscar-khi-con-thi-dau-cho-chelsea-bongdavn.net
Oscar thời đỉnh cao khi còn thi đấu cho Chelsea

Tình hình tài chính của Barcelona dường như đã trở nên khả quan hơn so với mùa hè khi Lionel Messi buộc phải rời câu lạc bộ

Nhưng họ vẫn còn rất nhiều hạn chế về ký hợp đồng mới. Câu lạc bộ Catalan không thể cạnh tranh với mức lương Oscar nhận ở Trung Quốc. Xavi hy vọng anh sẵn sàng chấp nhận giảm lương đáng kể để chơi ở La Liga.

Barca cũng sẽ phải trả một khoản phí chuyển nhượng không nhỏ cho Cảng Thượng Hải do Oscar còn đến 2 năm hợp đồng ở đây. Bất chấp những khó khăn về tài chính, Barca đã có thể ký hợp đồng với Ferran Torres từ Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Họ đã chi 45,9 triệu bảng cho tuyển thủ Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, tình hình khó khăn của họ đã được thể hiện qua việc chỉ có thể đăng ký Torres khi hậu vệ Samuel Umtiti đồng ý gia hạn hợp đồng đến năm 2026 và chấp nhận giảm lương; qua đó cho phép Barcelona đáp ứng được luật công bằng tài chính và có chỗ cho Torres.

View Comments (0)

Leave a Reply