Now Reading
Vòng 25 Serie A: BXH sẽ thay đổi như thế nào?

Vòng 25 Serie A: BXH sẽ thay đổi như thế nào?

vong-25-serie-a-bxh-se-thay-doi-nhu-the-nao-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(BongdaVN)- Milan hoặc Napoli có thể chiếm vị trí dẫn đầu của Inter. Atalanta có thể giành vị trí thứ tư của Juventus sau loạt trận ở vòng 25 Serie A cuối tuần này.

Bước vào vòng 25 Serie A, Inter vẫn đứng đầu bảng xếp hạng, hơn cả Napoli và Milan một điểm. Bảy điểm kém ở vị trí thứ 4 là Juventus, với Atalanta kém họ hai điểm ở vị trí thứ 5. Lazio lọt vào top 6 với 39 điểm, đồng hạng với đối thủ Roma.

Một chiến thắng cho Napoli trước Inter vào ngày mai sẽ giúp họ vươn lên dẫn đầu BXH. Nhưng một trận hòa sẽ cho phép Milan chiếm vị trí đầu bảng nếu họ đánh bại Sampdoria vào Chủ nhật. Venezia gặp Torino vào tối mai và một chiến thắng cho Arancioneroverdi có thể đưa họ ra khỏi khu vực xuống hạng. Họ chỉ kém hai điểm so với vị trí thứ 17 của Cagliari.

vlahovic-toa-sang-trong-mau-ao-juventus-bongdavn.net

Genoa và Salernitana đối đầu vào Chủ nhật. Một trận đấu quan trọng khi cả hai đội hiện đang nằm trong khu vực xuống hạng. Bên nào dành chiến thắng sẽ có cơ hội lớn trong việc tránh xuống hạng mùa này.

Một chiến thắng cho Roma trước Sassuolo vào Chủ nhật có thể khiến họ trở lại top 6. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào kết quả của Lazio trước Bologna vào ngày mai. Tối hôm đó, Atalanta tiếp đón Juventus. Một chiến thắng của Bianconeri sẽ giúp họ củng cố thêm vị trí thứ 4 của họ, trong khi một chiến thắng cho đội bóng của Gian Piero Gasperini sẽ thấy họ vượt qua Bianconeri.

View Comments (0)

Leave a Reply