Now Reading
Volpato tiết lộ lý do anh có thể ghi bàn cho Roma

Volpato tiết lộ lý do anh có thể ghi bàn cho Roma

volpato-tiet-lo-ly-do-anh-co-the-ghi-ban-cho-roma-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(BongdaVN)- Cristian Volpato thừa nhận bàn thắng trong trận ra mắt Roma là một giấc mơ trở thành sự thật và tiếc lộ lý do anh làm được điều đó

Volpato được cho vào sân từ băng ghế dự bị khi Roma bị dẫn 2-0 tại Stadio Olimpico. Trong vòng 3 phút kể từ khi vào sân, cầu thủ 18 tuổi đã ghi được bàn thắng. Cú sút của anh đã đi vòng qua một biển người trước vòng cấm.

Anh trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở Serie A mùa này. Anh sinh vào tháng 11 năm 2003, chỉ trẻ hơn một vài tháng so với người đồng đội Felix Afena-Gyan. Anh sinh ra ở Sydney nhưng cha mẹ là người Ý. Volpato cũng là cầu thủ đầu tiên được đại diện bởi công ty của huyền thoại Roma Totti ghi bàn ở Serie A.

“Tôi rất vui vì đã ghi bàn ngày hôm nay, nhưng cũng thất vọng vì chúng tôi chỉ có được một trận hòa”, anh nói với DAZN sau kết quả 2-2.

“Tôi đến để thay đổi trận đấu. Cách tiếp cận của tôi thường là tấn công. Cố gắng để tạo ra một điều gì đó bất ngờ. Đó là những gì tôi đã làm.”

Trước đây Mourinho thường không đặt nhiều niềm tin vào các cầu thủ trẻ

Nhưng thời gian gần đây ông đã thay đổi khi đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ như Afena-Gyan hay Volpato và Edoardo Bove. Canh bạc của Mourinho đã gặt hái được quả ngọt và bù đắp cho một hiệp một thiếu sức sống.

“Huấn luyện viên bảo tôi chơi đơn giản, tập trung vào quả bóng cuối cùng. Sau đó tôi ghi bàn. Vai trò của tôi luôn là trequartista, nhưng tôi cũng có thể chơi như một số 8 truyền thống.

“Mourinho là một huấn luyện viên hàng đầu. Và tôi đang cố gắng học hỏi mọi thứ có thể từ ông ấy.”

totti-ngoi-du-khan-tran-dau-toi-qua-bongdavn.net

Volpato cũng nhận được lời khuyên từ người đại diện Totti, người có mặt trên khán đài của Sân vận động Olimpico hôm nay ngồi cạnh Daniele De Rossi.

“Totti giống như một người anh lớn đối với tôi. Anh ấy luôn cho tôi rất nhiều lời khuyên và theo dõi sát sao tôi. Mục tiêu của tôi trong mùa giải này chỉ là ra mắt”.

Highlights Roma 2-2 Verona
View Comments (0)

Leave a Reply