Now Reading
Liệu Dybala sẽ rời Juventus khi Vlahovic đến?

Liệu Dybala sẽ rời Juventus khi Vlahovic đến?

lieu-dybala-se-roi-juventus-khi-vlahovic-den-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Tiền đạo ngôi sao của Fiorentina, Dusan Vlahovic được cho là sẽ chuyển đến Juventus, điều này có nghĩa là Paulo Dybala đang trên đường rời khỏi Juventus

Tờ La Gazzetta dello Sport đưa tin người đại diện của Vlahovic và Juventus đã bắt tay nhau. Một hợp đồng 7 triệu euro mỗi năm để gia nhập Bà đầm già sẽ được xem xét. Tuy nhiên, Fiorentina chỉ muốn một lời đề nghị tiền mặt khoảng 70 triệu euro. Họ sẽ không chấp nhận một thỏa thuận hoán đổi cầu thủ cộng với tiền mặt.

CEO Juventus Maurizio Arrivabene tiết lộ hồi đầu tháng 1 rằng Bà đầm già không thể đủ khả năng chi trả cho những hợp đồng lớn trong kỳ chuyển nhượng hiện tại. Ngân sách chuyển nhượng của Juventus cho hai kỳ chuyển nhượng tiếp theo chính xác là 70 triệu euro.

Các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ thậm chí còn chưa bắt đầu. Nhưng theo nhiều báo cáo, Juventus đang đẩy mạnh việc ký hợp đồng với Vlahovic ngay bây giờ hoặc vào cuối mùa giải.

vlahovic-tu-choi-arsenal-de-den-juventus-bongdavn.net

Nhưng làm thế nào Bianconeri có thể đủ khả năng cho cả Vlahovic và Dybala?

Một trong những mục tiêu của Arrivabene là giảm tiền lương. Điều này có nghĩa là Dybala và các cầu thủ Juventus khác sẽ được đề nghị giảm lương để ở lại Turin.

Aaron Ramsey, một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất của Juventus, sẽ ra đi vào tháng Giêng. Nhưng 7 triệu euro mỗi năm của Ramsey sẽ không đủ để cân bằng sổ sách của Juventus.

Dybala có mức lương tương tự. Tuy nhiên Bianconeri không còn đủ khả năng chi trả hợp đồng mới trị giá 10 triệu euro cho anh. Thêm vào đó gã khổng lồ Serie A vẫn chưa thực hiện ký hợp đồng với Chiesa và Moise Kean.

Bà đầm già đã trả 10 triệu euro cho việc mượn Chiesa vào năm 2020. Họ sẽ cần thêm 50 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng bổ sung để ký hợp đồng vĩnh viễn với anh.

Kean đang được Everton cho mượn với giá 7 triệu euro. Juventus có nghĩa vụ phải thực hiện việc chuyển nhượng của cầu thủ này với giá 28 triệu euro trong mùa giải tiếp theo cộng với tiền thưởng lên tới 3 triệu euro.

Juventus và Dybala sẽ nối lại đàm phán vào tháng 2. Nhưng việc ở lại của tiền đạo này dường như ngày càng ít có khả năng. Dybala được cho là sẽ chuyển đến Barca, đặc biệt là nếu Bianconeri hoàn tất việc ký hợp đồng với Vlahovic.

View Comments (0)

Leave a Reply