Now Reading
Juventus đã đúng khi để Ronaldo ra đi

Juventus đã đúng khi để Ronaldo ra đi

juventus-da-dung-khi-de-ronaldo-ra-di-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(BongdaVN)- Những lời chỉ trích mới nhất của Ralf Rangnick đối với Cristiano Ronaldo là một dấu hiệu khác cho thấy Juventus đã đúng khi để anh rời Turin vào mùa hè năm ngoái

Ngôi sao người Bồ Đào Nha Ronaldo đã buộc phải rời khỏi Juventus vào cuối mùa hè năm ngoái. Anh đã gần như chuyển đến Manchester City trước trước khi anh trở lại Manchester United. Tuy nhiên mọi chuyện dần xấu đi ở lần trở về thứ hai của CR7 ở Man Utd.

ralf-rangnick-chi-trich-cac-cau-thu-man-utd-bongdavn.net

Rangnick không ngại lên tiếng về Ronaldo và các vấn đề với các tiền đạo khác của mình, gần đây nói rằng

“Đó không chỉ là về Cristiano Ronaldo. Chúng tôi nên ghi nhiều bàn thắng hơn, đó là điều hiển nhiên. Chúng tôi đã tạo ra đủ cơ hội trong vài trận đấu gần đây. Nhưng chúng tôi không ghi đủ bàn thắng. Đây không chỉ là vấn đề với Cristiano mà còn là vấn đề với các cầu thủ khác. Đặc biệt là với các cầu thủ tấn công, chúng tôi không ghi đủ bàn thắng”.

Rõ ràng hợp đồng của Ronaldo đại diện cho một gánh nặng tài chính đáng kể cho Juventus. Sự ra đi của anh vào mùa hè cho phép họ thực hiện việc ký hợp đồng với Dusan Vlahovic vào tháng trước. Cầu thủ người Serbia dự kiến sẽ khởi động kỷ nguyên hậu Ronaldo ở Turin. Và cho đến nay anh đang chứng minh giá trị của mình.

tuong-lai-ronaldo-tai-man-united-sau-khi-rangnick-den-bongdavn.net

Ronaldo đã ghi 101 bàn trong 134 trận cho Juventus. Nhưng anh đã không nâng cúp Champions League với màu đen trắng. Năm ngoái anh thậm chí còn không nâng Scudetto. Việc ngôi sao người Bồ Đào Nha rời Turin đến vào đúng thời điểm cho cả hai bên. Và bây giờ Juventus có thể tiếp tục hướng tới tương lai, bắt đầu chu kỳ mới của họ với Vlahovic ở vị trí chủ chốt.

View Comments (0)

Leave a Reply