Now Reading
David Beckham là cầu thủ yêu thích của trọng tài Collina

David Beckham là cầu thủ yêu thích của trọng tài Collina

trong-tai-pierluigi-collina-va-beckham-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Trọng tài người Italia Pierluigi Collina đã tiết lộ rằng cầu thủ yêu thích của ông mọi thời đại là David Beckham.

Trọng tài người Ý Pierluigi Collina, người đã tự khẳng định mình là trọng tài được kính trọng nhất trong làng túc cầu thế giới, đã thu thập chiếc áo của đội trưởng đội tuyển Anh trước Argentina trong World Cup 2002. Trận đấu mà Beckham ghi bàn thắng duy nhất cho tuyển Anh.

“Có một cầu thủ mà tôi muốn đề cập đến từ một cảm giác hoàn toàn chủ quan. Tôi không thể giải thích lý do tại sao và ở đâu”, Collina viết trong cuốn tự truyện của mình, The Rules of the Game. “Nếu tôi chỉ đơn giản trả lời câu hỏi: ‘Ai là cầu thủ yêu thích của bạn?’ Tôi sẽ nói: “David Beckham”.

Collina có một bộ sưu tập áo đấu phong phú. Bao gồm cả chiếc áo mà Ronaldo mặc trong trận chung kết World Cup 2002. Nhưng ông đã mất món quà lưu niệm của Beckham cho con gái Carolina. “Không có cách nào để lấy lại nó từ con bé”, ông viết.

Gần đây nhất, trọng tài Collina đã gặp lại thần tượng Beckham ở FIFA Arab Cup diễn ra tại Qatar. Cả hai đã cùng chụp ảnh và trò chuyện vui vẻ với nhau.

beckham-than-tuong-cua-trong-tai-pierluigi-collina-bongdavn.net
View Comments (0)

Leave a Reply