Now Reading
Raiola bít cửa thương vụ Erling Haaland của Man Utd

Raiola bít cửa thương vụ Erling Haaland của Man Utd

raiola-bit-cua-thuong-vu-erling-haaland-cua-man-utd-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Raiola giáng đòn mạnh vào tham vọng của Man Utd để có được chữ ký của Erling Haaland. Ông tuyên bố Quỷ đỏ không nằm trong danh sách của Haaland

Erling Haaland được coi là một trong những cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất trong vài năm qua. Rất nhiều đội bóng châu Âu đã đặt tiền đạo Borussia Dortmund vào tầm ngắm của họ. Man Utd được cho là một trong những điểm đến tiềm năng của Erling Haaland. Tuy nhiên Raiola không coi Quỷ đỏ là một lựa chọn hấp dẫn; do họ không thành công trong vài năm qua.

Quỷ đỏ đã không vô địch Ngoại hạng Anh kể từ mùa giải 2012/13, khi Sir Alex Ferguson quyết định giải nghệ. Họ cũng đã thất bại trong chinh phục cúp C1 kể từ mùa giải 2007/08.

Sự xuất hiện của Man City

Trong khi đó, Man City đã thống trị giải quốc nội sau khi Sheikh Mansour bin Zayed Al Nahyan tiếp quản. Mặc dù đã thất bại trong việc giành được một danh hiệu C1 trong thập kỷ qua. Sky Blues đã có 5 chức vô địch Ngoại hạng Anh trong những mùa giải gần đây. Và rõ ràng Raiola nhận thức rõ về thực tế đó.

man-city-voi-chuc-vo-dich-nha-mua-giai-2020-21-bongdavn.net

Khi được Sport1 hỏi về tương lai Haaland, Raiola đã trả lời như sau:

“Erling Haaland có thể và sẽ thực hiện bước tiếp theo. Bayern, Real, Barcelona, City – đây là những câu lạc bộ lớn mà anh ấy có thể đến. Man City đã giành chức vô địch 5 lần trong những năm gần đây. Con số này nhiều hơn đáng kể so với Man Utd.

Khi chúng tôi chuyển đến Borussia Dortmund, tất cả chúng tôi đều biết bước đi này sẽ đến. Có lẽ mùa hè này, có thể là mùa hè năm sau. Nhưng có khả năng rất lớn là Erling sẽ ra đi vào mùa hè này.”

Căng thẳng trong quá khứ và hợp đồng của Pogba

Man Utd chưa bao giờ duy trì mối quan hệ ổn định với Raiola. Đặc biệt là khi Ferguson còn tại vị và chủ yếu là do tính cách của người đại diện nổi tiếng này.

paul-pogba-ra-dieu-kien-khong-tuong-voi-man-utd

Raiola đã chỉ trích Man Utd, Ferguson và thậm chí cả Solskjaer nhiều lần trong quá khứ về cách Pogba được đối xử tại Old Trafford.

Hợp đồng của Pogba sẽ hết hạn vào tháng 6 và cả hai bên dường như không sẵn sàng đặt bút ký vào một thỏa thuận mới. Tương lai của cầu thủ người Pháp vẫn chưa chắc chắn. Nhưng điều rõ ràng là Pogba có thể ký hợp đồng trước với một đội bóng khác từ ngày 1 tháng 1.

View Comments (0)

Leave a Reply