Now Reading
Zinedine Zidane chuẩn bị thay thế Pochettino ở PSG

Zinedine Zidane chuẩn bị thay thế Pochettino ở PSG

zinedine-zidane-chuan-bi-thay-the-pochettino-o-psg-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- PSG đã có phương án thay thế cho Pochettino khi nhiều khả năng ông sẽ quay lại Ngoại hạng Anh

PSG cuối cùng đã thuyết phục được Zinedine Zidane thay thế vị trí của Mauricio Pochettino. Theo Daniel Riolo của RMC, Zidane sẽ là người sẽ thay thế vị trí của Pochettino tại PSG.

Tuy nhiên, nó sẽ không xảy ra ngay lập tức vì CLB đã quyết định cho phép Pochettino kết thúc mùa giải của mình. Riolo cũng chính là nhà báo đã tiết lộ tin tức về Messi đến PSG vào mùa hè năm ngoái. Anh luôn có những tin tức nóng nổi và mới nhất về PSG.

Nếu thông tin này là chính xác, Zidane sẽ đến Paris để huấn luyện Messi và Neymar. Như vậy còn Kylian Mbappe thì sao?

Điều gì sẽ xảy ra với Kylian Mbappe nếu Zidane đến PSG?

Hiện tại, Kylian Mbappe là cầu thủ tự do. Anh có quyền lựa chọn ở lại PSG mùa tới hoặc cuối cùng thực hiện giấc mơ chơi cho Real. Quyết định mới nhất của PSG để ký hợp đồng với Zidane không gì khác ngoài một nỗ lực để tiền đạo người Pháp ở lại Paris.

mbappe-va-giam-doc-psg-leonardo-bongdavn.net

Nhưng quyết định này có thể đã muộn. Các báo cáo từ Tây Ban Nha xác nhận rằng cầu thủ này đã quyết định. Nếu không có gì thay đổi, Mbappe sẽ không từ bỏ giấc mơ của mình. Chúng ta sẽ chứng kiến anh ấy mặc áo trắng mùa tới với tư cách là ngôi sao lớn nhất của Real.

Zidane liệu có thể thuyết phục Mbappe ở lại?

Một trong những lý do chính khiến Kylian Mbappe mong muốn chơi cho Real Madrid rất quyết liệt trong nhiều năm là Zinedine Zidane. Chúng ta không thể quên thời điểm anh ấy và Florentino Perez nói chuyện với gia đình cầu thủ trẻ này khi anh ấy vẫn còn chơi cho AS Monaco.

Sự quan tâm Zidane luôn dành cho Mbappe là rất lớn. Nếu có ai đó có thể thuyết phục ngôi sao này ở lại PSG, người đó chính là Zinedine Zidane. Chỉ cần nghĩ đến việc ‘Zizou’ huấn luyện Messi, Neymar và cả Mbappe là đã thấy quá tuyệt vời.

View Comments (0)

Leave a Reply