Now Reading
PSG có thêm 8 nhà tài trợ nhờ thỏi nam châm Messi

PSG có thêm 8 nhà tài trợ nhờ thỏi nam châm Messi

psg-co-them-8-nha-tai-tro-nho-thoi-nam-cham-messi-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Messi đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà tài trợ và người hâm mộ khắp thế giới và nó giúp tăng thêm thu nhập cho PSG

Lionel Messi đã có 5 tháng tại PSG. Anh ghi được sáu bàn thắng và năm pha kiến tạo trong 16 trận đấu. Anh đã bắt đầu ổn định cuộc sống ở thủ đô nước Pháp. Ngoài việc có những ảnh hưởng trong sân cỏ, hào quang của Messi còn giúp PSG ký mới 8 hợp đồng tài trợ đồng thời duy trì những hợp đồng cũ.

PSG đã gặt hái những phần thưởng khi ký hợp đồng với Messi vào mùa hè năm ngoái. PSG đã chi 80 triệu euro mỗi năm để có anh ở câu lạc bộ.

Messi gia nhập PSG với số áo 30
Messi gia nhập PSG với số áo 30

Theo giám đốc tài trợ của PSG, doanh thu của PSG sẽ tăng đáng kể trong năm 2021. Điều này có được là nhờ những ảnh hưởng tích cực của Messi. “Con số này sẽ cao hơn 10% so với năm 2020.

Hơn 1 triệu chiếc áo được bán ra

Năm 2020 chứng kiến PSG kiếm được khoảng 235 triệu euro từ các hoạt động thương mại. Nó chiếm 54% tổng doanh thu của họ và con số này sẽ tăng trở lại vào năm 2021.

PSG đã bán được hơn một triệu áo đấu vào năm 2021, vượt xa con số của những năm trước. Người ta cho rằng Messi đã góp phần tăng 30-40%.

Kể từ khi Messi ký hợp đồng vào ngày 10/8, 8 đối tác mới đã lên tiếng để tìm một thỏa thuận với PSG. Đầu tiên là DIOR, sau đó là những nhà tài trợ khác như crypto.com.

Nike sẽ tiếp tục cung cấp bộ đồ đá banh của PSG cho đến ít nhất là năm 2032 trị giá 75 triệu euro một năm. Coca Cola gần đây đã gia hạn hợp đồng cho đến năm 2024.

PSG đã chứng kiến tài khoản mạng xã hội của họ tăng khoảng 15 triệu kể từ khi Messi ký hợp đồng. Tiền bản quyền phát sóng Ligue 1 cũng sẽ tăng lên so với trước khi ký hợp đồng với Messi.

View Comments (0)

Leave a Reply