Now Reading
Kylian Mbappe sẽ rời PSG vì sự xuất hiện của Messi?

Kylian Mbappe sẽ rời PSG vì sự xuất hiện của Messi?

kylian-mbappe-se-roi-psg-vi-su-xuat-hien-cua-messi-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(BongdaVN)- Kylian Mbappe có vẻ sẽ rời PSG khi hợp đồng của anh hết hạn vào mùa hè này. Việc ký hợp đồng với Lionel Messi năm ngoái đang được cho là lý do đẩy nhanh việc ra đi của anh

Tin từ Pháp cho rằng chính việc CLB ký hợp đồng với Lionel Messi vào mùa hè là lý do khiến Kylian Mbappe quyết định rời PSG. Tiền đạo Mbappe sẽ hết hạn hợp đồng tại Parc des Princes vào mùa hè này. Và gần đây anh đã gợi ý về việc chuyển đến Madrid. Trong khi một cuộc phỏng vấn anh cho thấy mình đã sẵn sàng rời Pháp.

Tin tức nói rằng PSG sẵn sàng biến cầu thủ 23 tuổi này thành người có thu nhập cao nhất CLB. PSG sẽ cung cấp cho anh ta các điều khoản trong hợp đồng tương đương với Messi và Neymar.

Tuy nhiên, với chỉ hơn 4 tháng hợp đồng còn lại, ngày càng có nhiều cơ sở để khẳng định tiền đạo này sẽ rời đi với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè này. Anh được cho là chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha.

Một bài xã luận trên tờ Le Parisien do Benoit Lallement viết đã vạch ra rằng tất cả các dấu hiệu cho thấy Mbappe đã sẵn sàng rời thủ đô nước Pháp vào mùa hè này.

Họ nhắm vào quyết định của câu lạc bộ để ký hợp đồng với Messi. Vì nó không chỉ phá vỡ mối quan hệ đối tác tấn công hiệu quả giữa Mbappe và Neymar; mà còn thay đổi vị thế của cầu thủ người Pháp trong phòng thay đồ.

neymar-da-co-pha-kien-tao-cho-mbappe-bongdavn.net

Việc bổ sung siêu sao Argentina nghĩa là Mbappe không còn là ngôi sao lớn nhất trong phòng thay đồ

Mbappe đã ghi được 22 bàn thắng và cung cấp 16 pha kiến tạo trong mùa này. Nó biến anh thành cầu thủ ngôi sao của đội bóng của Mauricio Pochettino. Việc thiếu vắng Mbappe đội bóng sẽ phải vật lộn để giành chiến thắng trong các trận đấu.
Sự thay đổi này được cho là đã ảnh hưởng đến tâm lý của Mbappe. Cũng như mục tiêu giành Quả bóng vàng và nhiều giải thưởng cá nhân của anh.

messi-dang-co-su-an-y-voi-mbappe-bongdavn.net

Bài xã luận đặt câu hỏi: “Việc chiêu mộ Messi có phù hợp không khi Mbappe dường như đã sẵn sàng đảm nhận vai trò lãnh đạo của PSG?”

Tờ Báo có trụ sở tại Paris nói rằng họ không thấy kết cục nào khác cho tiền đạo người Pháp; ngoài việc rời PSG vào mùa hè này và chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha.

Mbappe là một fan hâm mộ thời thơ ấu của Los Blancos. Real sẽ khiến cho Mbappe trở thành ngôi sao trong đội hình của họ. Từ đó sẽ giúp anh có một nền tảng vững chắc để giành giải thưởng cá nhân.

Số lượng bàn thắng của Mbappe ở mùa này đã vượt xa các đồng đội của mình là Messi và Neymar. Điều này càng chứng tỏ tầm quan trọng của anh đối với PSG.

PSG phải đối mặt với trận lượt về vòng 16 đội Champions League với Real vào ngày 9/3 tại Bernabeu.

View Comments (0)

Leave a Reply