Now Reading
Tuyển nữ Việt Nam: Ngày về của những anh hùng dân tộc

Tuyển nữ Việt Nam: Ngày về của những anh hùng dân tộc

tuyen-nu-viet-nam-ngay-ve-cua-nhung-anh-hung-dan-toc-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Đúng 09h27 sáng nay 10/2/2022, chuyên cơ đặc biệt mang livery THANK YOU của Bamboo Airways đưa tuyển nữ Việt Nam về quê hương, đã hạ cánh xuống sân bay Quốc tế Nội Bài.

Gần 2 tháng xa nhà tập huấn và thi đấu, xuất sắc tạo nên kì tích đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam giành vé tham dự Giải Vô địch bóng đá nữ Thế giới – World Cup 2023, thầy trò Huấn luyện viên Mai Đức Chung đã khiến hàng triệu trái tim yêu trái bóng tròn của Việt Nam và khu vực nức lòng, kính nể và thán phục. Kỳ tích này như một khởi đầu bùng nổ của thể thao nước nhà ngay những ngày đầu tiên của Xuân Nhâm Dần 2022.

Chiều tối 10.2, Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ tiếp đón thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung tại Văn phòng Chính phủ. Thủ tướng biểu dương và trao tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân đội tuyển nữ Việt Nam có thành tích xuất sắc tại Asian Cup nữ 2022 và giành quyền tham dự World Cup 2023.

Đến ngày 11.2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ tổ chức lễ mừng công tuyển nữ Việt Nam tại trụ sở VFF và trao tặng tiền thưởng cho tập thể.

Ngày 12.2, các thành viên tuyển nữ Việt Nam sẽ được trở về nhà để nghỉ ngơi và thăm gia đình sau hơn 2 tháng luyện tập, thi đấu xa nhà.

Với riêng các cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ TPHCM, UBND TPHCM sẽ tổ chức lễ tiếp đón và mừng công. Sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, các tuyển thủ sẽ di chuyển bằng xe buýt 2 tầng về trụ sở UBND TPHCM.

Nguồn Bamboo Airway

View Comments (0)

Leave a Reply