Now Reading
Những giải đấu tuyển nữ Việt Nam sẽ tham dự ở năm 2022

Những giải đấu tuyển nữ Việt Nam sẽ tham dự ở năm 2022

tuyen-nu-viet-nam-mung-chien-cong-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Ngoài thành tích giành vé đi World Cup đầu năm 2022, tuyển nữ Việt Nam sẽ tham dự một số giải đấu quan trọng khác

Trong năm 2022 đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tham dự 3 giải đấu quan trọng. Đầu tiên là SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà từ ngày 12 đến 2, 3 tháng 5. Chúng ta đang là đương kim vô địch và mục tiêu của thầy trò luyện viên Mai Đức Chung là bảo vệ tấm huy chương vàng.

Kết thúc SEA Games, ĐT nữ Việt Nam sẽ tham dự môn bóng đá nữ tại Asiad 2022 diễn ra tại Trung Quốc từ mùng 10 đến 25/09. Trong lịch sử, ĐT nữ Việt Nam từng vào bán kết Asiad 2014.

tuyen-nu-viet-nam-tai-asiad-2014-bongdavn.net
Tuyển nữ Việt Nam tại Asiad Cup 2014

Một giải đấu khác ĐT nữ Việt Nam nhiều khả năng sẽ tham dự là AFF Cup. Philippines muốn tổ chức AFF Cup của nữ trong năm 2022. Và nhiều khả năng kế hoạch này sẽ được liên đoàn bóng đá Đông Nam Á thông qua trong thời gian tới.

nhung-giai-dau-tuyen-nu-viet-nam-se-tham-du-o-nam-2022-bongdavn.net

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ sẽ trở về Việt Nam trên chuyên cơ của hãng hàng không Bamboo Airways

Toàn đội sẽ có mặt ở Việt Nam lúc 9:45 sáng ngày mùng 10/2. Chuyến bay sẽ thực hiện nghiêm ngặt quy trình khép kín; phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho toàn bộ các thành viên.

Bộ VH-TT-DL đang có kế hoạch, dự kiến trình lên Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà nước các hồ sơ xem xét các tập thể, cá nhân có công lao đặc biệt trong thành tích giành vé dự World Cup nữ 2023 của ĐT nữ Việt Nam.

Đội tuyển nữ Việt Nam dự kiến được đề nghị trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất. Một số cá nhân của đội tuyển sẽ được đề nghị trao tặng Bằng khen của Thủ tướng; bằng khen của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL.

View Comments (0)

Leave a Reply