Now Reading
Đội tuyển Việt Nam tiến bộ qua từng trận đấu

Đội tuyển Việt Nam tiến bộ qua từng trận đấu

doi-tuyen-viet-nam-tien-bo-qua-tung-tran-dau-bongdavn-net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(Bóng đá VN)- Hôm nay (15/11), HLV Park Hang-seo đã tham dự buổi họp báo trước trận đấu với Ả Rập Xê Út. Trận đấu thuộc lượt trận thứ 6 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo HLV Park Hang-seo đội tuyển Việt Nam có kết quả thi đấu không tốt là điều dễ hiểu bởi đây là sân chơi quá tầm. Ông khẳng định đội tuyển Việt Nam đã có nhiều tiến bộ khi thi đấu với các đối thủ mạnh.

Tôi đã nói rõ với các cầu thủ. Gặp các đội Đông Nam Á hoàn toàn khác. Các cầu thủ không có áp lực nhưng ở đây thì có. Trên sân, họ đã gây nhiều áp lực với cầu thủ Việt Nam. Để giải quyết vấn đề này thì trong quá trình tập. chúng tôi đã tìm các phương pháp để thoát pressing.

Với tư cách HLV trưởng, tôi thấy chúng ta thua 5 trận. Nhưng từ trận thứ 2 và 3 trở đi, lối chơi của tuyển Việt Nam có sự tiến bộ. Khi tấn công, cách triển khai của đội đã rõ ràng và tốt hơn. Thông qua các buổi họp video, phân tích trận đấu, chúng tôi liên tục sửa đổi, hoàn chỉnh. Liên tục bổ sung để tìm ra phương pháp đối phó với họ cũng như tấn công tốt hơn. Để giành kết quả tốt, các cầu thủ cần có tâm lý thoải mái hơn.

HLV Park Hang-seo chia sẻ trong buổi họp báo

HLV Park Hang-seo thừa nhận tiền đạo Văn Đức của SLNA chưa phát huy được năng lực

Dù vậy, ông vẫn đánh giá cao vai trò của cầu thủ này trên hàng công của ĐT Việt Nam.

“Văn Đức là cầu thủ giữ vai trò trung tâm trong lối chơi tấn công của đội. Trong quá trình tập luyện và thi đấu, Văn Đức luôn cho thấy sự chăm chỉ. Nhưng vòng loại này, cậu ấy chưa phát huy được tối đa năng lực và có vẻ hơi thiếu tự tin. Ở trận gặp Nhật Bản, tôi rút Văn Đức khỏi sân vì đội bóng cần thay đổi đội hình để tìm kết quả tốt hơn. Tôi cũng mong Văn Đức sớm lấy lại phong độ tốt nhất trong thời gian tới”, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm.

Nói về giai đoạn lượt về của vòng loại thứ 3, HLV Park chia sẻ “Tôi từng nói, chúng tôi đã cố gắng tất cả từng trận. Nhưng tới hiện tại, cả đội chưa đạt được kết quả mong muốn. Ở giai đoạn lượt về, tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng có điểm”.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Ả Rập Xê Út tại Mỹ Đình vào lúc 19h00 tối mai (16/11).

View Comments (0)

Leave a Reply