Now Reading
CLB Hà Nội bổ sung vị trí gác đền

CLB Hà Nội bổ sung vị trí gác đền

z2614820631311-74ffd18587424880b5c082909ef7ade7.jpg
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

Với việc thủ thành Minh Long chuyển tới khoác áo Quảng Nam, CLB bóng đá Hà Nội chỉ còn 3 thủ môn là Tấn Trường, Văn Công và Minh Hiếu.

Để thuận lợi cho quá trình tập luyện cũng như tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh, đội bóng Thủ đô đã đánh tiếng mượn thủ môn Ngọc Bin từ đại diện xứ Quảng.

“Việc được gia nhập CLB bóng đá Hà Nội một đội bóng lớn ở Việt Nam với tôi là một vinh dự nhưng đi kèm với đó là áp lực lớn. Ở đây, trình độ chuyên môn của các anh lớn là rất cao nên cảm thấy khá hồi hộp và lo lắng. Nhưng sau 1 buổi tập, tôi được các anh chỉ bảo, chia sẻ khá nhiều nên cũng bắt đầu quen dần với môi trường mới ở đội bóng” – Ngọc Bin chia sẻ.

Cầu thủ sinh năm 1999 gia nhập lò đào tạo trẻ Quảng Nam từ năm 12 tuổi và được đôn lên đội 1 đội bóng xứ Quảng từ đầu năm 2020. Khoác áo đội bóng Thủ đô là cơ hội để thủ thành 22 tuổi rèn luyện, hoàn thiện bản thân cho giấc mơ SEA Games của mình.

”Bản thân tôi có điểm mạnh về phán đoán tình huống nên có thể bọc lót các đường bóng sau lưng hậu vệ. Tuy nhiên, hạn chế là các tình huống không chiến. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân trong thời gian tới và hy vọng sẽ có cơ hội chứng tỏ năng lực để được góp mặt trong thành phần đội tuyển tham dự Sea Games”.

Thủ thành Nguyễn Ngọc Bin sẽ khoác áo số 32 trong màu áo đội bóng Thủ đô.

View Comments (0)

Leave a Reply