Now Reading
Cầu thủ Đặng Văn Lắm tích cực tập phục hồi tại Trung tâm IRC

Cầu thủ Đặng Văn Lắm tích cực tập phục hồi tại Trung tâm IRC

759a1745.jpg
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

Tiền vệ Đặng Văn Lắm của CLB SLNA hiện đang tập luyện phục hồi chấn thương tại Trung tâm Phục hồi Chấn thương thể thao Quốc tế IRC với những thông tin rất lạc quan.

Đặng Văn Lắm là tiền vệ trẻ tài năng của Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An (CLB SLNA). Sau khi được đôn lên Đội 1 SLNA từ đầu năm 2020, Anh đã để lại nhiều dấu ấn rõ nét, đặc biệt phải kể đến pha ghi bàn đẹp mắt vào lưới CLB Hà Nội mang về chiến thắng cho CLB SLNA ngay trên sân Hàng Đẫy tại Vòng 5 V.League 2020.

Với màn trình diễn xuất sắc của mình, cầu thủ sinh năm 1999 đã được HLV Park Hang-seo gọi tập trung cùng đội tuyển U22 Việt Nam trong đợt hội quân hồi tháng 08/2020. Tại vòng 12 V.League 2020, Văn Lắm không may gặp một chấn thương khá nặng ở vùng đầu gối. Hiện tại, Đặng Văn Lắm đang trị liệu và tập phục hồi tại Trung tâm Phục hồi Chấn thương thể thao Quốc tế IRC.

Với trường hợp của Đặng Văn Lắm, Bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương – người trực tiếp thăm khám và điều trị chia sẻ: “Cầu thủ này bị dị vật ở khớp gối do bong sụn lồi cầu. Và sau khi được phẫu thuật thành công để lấy dị vật, Văn Lắm đang tích cực trị liệu và tập phục hồi để có thể sớm quay trở lại thi đấu. Tại đây chúng tôi đã thiết kế riêng cho Văn Lắm một liệu trình điều trị kết hợp giữa vật lý trị liệu và các giáo án tập phục hồi chuyên sâu nhằm lấy lại sự linh hoạt của khớp gối.”

Tính đến nay, Đặng Văn Lắm đã trị liệu và tập phục hồi tại IRC được gần 1 tháng. Và với những dấu hiệu tích cực trong quá trình phục hồi, dự kiến Văn Lắm cần khoảng 1 tháng rưỡi nữa để có thể bình phục hoàn toàn chấn thương.

Coach Nguyễn Đình Đức – người trực tiếp trị liệu và tập phục hồi cho biết: “Hằng ngày Văn Lắm đang duy trì các bài tập gấp duỗi để tăng cường biên độ vận động của khớp gối, các bài tập tăng cường sức bền và sức mạnh của cơ đùi trước cũng như cơ đùi sau, kết hợp tập thêm các bài tập đòi hỏi sự nhanh nhẹn của khớp gối. Bên cạnh đó, Lắm cũng được trị liệu bằng máy siêu âm điện xung, máy Shockwave để kích thích cơ và gia tăng biên độ của khớp gối.”

Tiền vệ Đặng Văn Lắm chia sẻ: “Hiện tại em đang cảm thấy mọi thứ tiến triển rất tốt và ở đây thì mọi người giúp đỡ và hỗ trợ em rất nhiệt tình, đặc biệt là bác sỹ Hoàng Nghĩa Dương cùng Coach Nguyễn Đình Đức. Em xin cảm ơn Ban Lãnh đạo CLB cũng như người hâm mộ đã luôn quan tâm đến em, em sẽ cố gắn tích cưc tập luyện để trở lại sân cỏ sớm nhất.”

Một số hình ảnh tập luyện của Đặng Văn Lắm tại Trung tâm Phục hồi Chấn thương thể thao Quốc tế IRC:

BDVN

View Comments (0)

Leave a Reply