Now Reading
“Hồ bơi” Morodok Techo của Campuchia

“Hồ bơi” Morodok Techo của Campuchia

ho-boi-morodok-techo-cua-campuchia-bongdavn.net
Theo dõi bongdavn.net trênGoogle news

(BongdaVN)- Siêu sân vận động Morodok Techo của Campuchia hôm qua đã biến thành hồ bơi trong trận mở màn giải U23 Đông Nam Á 2022.

Là trung tâm trong kế hoạch tổ chức SEA Games 32, SVĐ Morodok Techo của Campuchia được đầu tư rất mạnh mẽ. Tổng chi phí xây sân cùng các công trình xung quanh lên tới 160 triệu USD và do nhà thầu Trung Quốc thực hiện. Vào thời điểm khánh thành, SVĐ có 60.000 chỗ ngồi này đã nhận nhiều lời khen ngợi từ NHM bóng đá Đông Nam Á.

svd-morodok-dep-nhu-mo-cua-campuchia-bongdavn.net

Tuy nhiên, trong ngày khai mạc giải U23 Đông Nam Á 2022, “thánh địa” của thể thao Campuchia đã phải nhận không ít phàn nàn. Một trong những bình luận của khán giả như sau: “Có một số thời điểm mặt sân giống như hồ bơi vậy. Chủ nhà Campuchia cần sớm cải thiện vấn đề này”.

Cơn mưa lớn vào buổi tối là thử thách lớn với SVĐ 75.000 chỗ ngồi. Sau thời gian tạm hoãn vì thời tiết, trận đấu giữa chủ nhà Campuchia và Brunei được tiếp tục. Nhưng tình trạng mặt sân lõng bõng nước kéo dài cho đến hết 90 phút khiến cầu thủ 2 bên như đang thi đấu bóng nước. Trái bóng không có độ nảy và các cầu thủ dễ bị trượt ngã.

svd-morodok-techo-bien-thanh-ho-boi-bongdavn.net

Chứng kiến trận ‘thuỷ chiến’ trên SVĐ Morodok Techo, nhiều người hâm mộ tỏ ra không hài lòng về chất lượng mặt sân

– Hệ thống thoát nước của sân Morodok Techo hoạt động khá tệ. Hãy học hỏi sân Gelora Bung Kurno của Indonesia. Kể cả khi mưa nặng hạt, mặt sân vẫn hiếm khi xuất hiện những vũng nước lớn hay bị ngập lâu.

– Là sân đa năng mà rất có thể trong thiết kế ngoài chơi bóng còn tổ chức môn bơi hiiii , sân hoành tráng và hiện đại nhất ĐNA xin chúc mừng Campuchia

– Trung quốc quên lắp hệ thống thoát nước.

– Những cơn mưa kiểu như vậy sẽ còn xuất hiện ở Phnom Penh và hệ thống thoát nước rất cần được quan tâm.

– Thiết kế sân, khán đài và bảng tỉ số đều rất bắt mắt. Nhưng nếu chỉ nhìn mặt cỏ, tôi không nghĩ rằng đây là SVĐ mới xây của Campuchia.

View Comments (0)

Leave a Reply