VnExpress Marathon chạm mốc 2000 người đăng ký chạy


Giải marathon tiêu chuẩn quốc tế đã có 2000 runners mua bib chạy tại Quy Nhơn ngày 9/6.

Tính đến 12h hôm nay 12/2, tức 28 ngày từ thời điểm mở cổng hôm 15/1, VnExpress Marathon (VM) 2019 đã chạm mốc 2000 người đăng ký chạy. 2000 người này bao gồm các cá nhân và nhóm. Trong đó, nhóm đông nhất là SRC (Sunday Running Club) với hơn 300 thành viên ở TP HCM đăng ký và hoàn tất thanh toán.

Cung đường của VM 2019 giúp VĐV đi qua nhiều thắng cảnh đẹp nhất ở Quy Nhơn. Ảnh: Ngọc Thành.

Cung đường của VM 2019 giúp VĐV đi qua nhiều thắng cảnh đẹp nhất ở Quy Nhơn. Ảnh: Ngọc Thành.

Sau giai đoạn Super Early Birds (từ 15/1 đến 5/2), người chạy có thể đăng ký suất Early Birds (từ 6/2 đến 28/2). Ban tổ chức sẽ công bố dần bản đồ, đồ họa, hình ảnh liên quan đến đường chạy các cự ly trong tháng Hai.

Chính sách ưu đãi, hỗ trợ về vé máy bay, khách sạn và các quyền lợi bổ sung cho runner tham gia VM 2019 cũng sẽ sớm được công bố trong tháng Ba, trên báo VnExpress, cac fanpage và cổng thông tin chính thức của giải, tại địa chỉ: https://vm.vnexpress.net/dang-ky-chay.

VM sẽ là giải chạy thường niên. Năm nay, giải đầu tiên được báo điện tử VnExpress phối hợp với Uỷ ban Nhân dân, Sở Văn hoá, Thể thao & Du Lịch tỉnh Bình Định tổ chức tại Quy Nhơn.

Ban tổ chức đặt mục tiêu thu hút 5000 người chạy, ở bốn cự ly: 5km, 10km, bán marathon (21km) và full marathon (42km). Đối tượng tham dự là người yêu chạy bộ ở mọi lứa tuổi, các VĐV chuyên nghiệp, bán chuyên, nghiệp dư trong nước và quốc tế.

Bên cạnh các hoạt động thể thao, khám phá đường chạy, thắng cảnh địa phương và quay xổ số may mắn, VM 2019 là dịp để người chạy tham gia làm từ thiện. Với phương châm “mỗi bước chạy của bạn sẽ góp một viên gạch vào chương trình ánh sáng học đường, nhằm cải thiện điều kiện học tập của các em học sinh”, ban tổ chức sẽ trích 10% từ tổng số tiền đăng ký dự giải của các VĐV, đóng góp vào Quỹ Hy vọng của báo VnExpress.

 Bảng giá bib các cự ly của VnExpress Marathon 2019.

 Bảng giá bib các cự ly của VnExpress Marathon 2019.

VnExpress


 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *