Văn Hậu lên đường về nước, Hà Nội FC ngừng tập 14 ngày


Theo lịch trình, Văn Hậu xuất phát từ Paris (Pháp) lúc 14 giờ ngày 1.8 và hạ cánh tại sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) lúc 6 giờ 30 sáng 2.8. Rất có thể hậu vệ này sẽ được cách ly ở Quảng Ninh 14 ngày theo quy định trước khi trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC.


Văn Hậu lên đường về nước, Hà Nội FC ngừng tập 14 ngày - ảnh 1

Văn Hậu chia tay những người thân thiết tại Heerenveen (Hà Lan)

Trong khi đó, Hà Nội FC cũng ra thông báo cho các cầu thủ ngừng tập luyện trong vòng 14 ngày, kể từ 31.7 nhằm phòng tránh Covid-19 trong bối cảnh cả V-League lẫn Cúp quốc gia đều đứng bánh. Như vậy, ngày Văn Hậu kết thúc cách ly cũng là thời điểm Hà Nội FC dự kiến trở lại tập luyện.


Văn Hậu lên đường về nước, Hà Nội FC ngừng tập 14 ngày - ảnh 2

Văn Hậu chia tay Hà Lan, tạm gác giấc mơ chơi bóng ở châu Âu

Văn Hậu tưởng chừng không thể góp mặt cùng Hà Nội đấu Cúp quốc gia lẫn những lượt cuối giai đoạn 1 V-League 2020 nhưng dịch bệnh tái phát khiến 2 giải đấu này tạm hoãn, mở ra cơ hội cho hậu vệ này trở lại. Hậu vệ 21 tuổi này cần thời gian hòa nhập cùng Hà Nội FC sau gần 1 năm quá ít cơ hội ra sân tại Hà Lan.


Văn Hậu lên đường về nước, Hà Nội FC ngừng tập 14 ngày - ảnh 3

Hà Nội FC ngừng tập 14 ngày phòng tránh dịch bệnh Covid-19, Văn Hậu cũng cách ly 14 ngày

Có Văn Hậu, HLV Chu Đình Nghiêm an tâm hơn bởi hàng phòng ngự của Hà Nội FC đang khủng hoảng vì chấn thương của Duy Mạnh, Đình Trọng. 2 chiến thắng quan trọng ở vòng 10 (trước Hải Phòng), vòng 11 (trước TP.HCM) giúp Hà Nội FC lên hạng 4 trên bảng xếp hạng V-League 2020 với 18 điểm và gần như cầm chắc 1 suất tốp 8 giai đoạn 1, qua đó giữ tham vọng bảo vệ ngôi vô địch.
 

About The Author

Related posts