Trương Đình Hoàng đấu Flores vào cuối năm 2018


“Cuối năm nay sẽ rất bận rộn và sẽ có nhiều điều thú vị”, Trương Đình Hoàng viết trên Facebook kèm theo đó là thông tin về trận đấu giữa anh và chuẩn võ sư Vịnh Xuân Nam Anh người Canada, Pierre Francois Flores.

Đình Hoàng là người thách đấu võ sư 42 tuổi hồi đầu năm 2018, khi ông quay trở lại Việt Nam sau Tết nguyên đán Mậu Tuất. Cả hai nhanh chóng đi tới thống nhất, và dự định thi đấu ngay vào tháng 6/2018. Do không xin được giấy phép, trận đấu phải lùi lại.

Trương Đình Hoàng (phải) chụp ảnh cùng Cung Lê. Ảnh: FBNV.

Trương Đình Hoàng (phải) chụp ảnh cùng Cung Lê. Ảnh: FBNV.

Theo thông tin từ bạn bè Trương Đình Hoàng, trận đấu giữa anh và Flores sẽ diễn ra vào tháng 12. Địa điểm cụ thể chưa được tiết lộ, nhưng không phải Buôn Ma Thuột, nơi ở của võ sĩ boxing Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 11, Đình Hoàng sẽ so tài với võ sĩ người Australia, Mateo Tapia. Người thắng trong cuộc tỉ võ này, sẽ nhận số tiền thưởng 400 triệu đồng.

Tapia từng vô địch boxing Australia hạng 75 kg. Anh sinh năm 1998, ít hơn Đình Hoàng 10 tuổi. Thể hình của Tapia nhỉnh hơn Đình Hoàng, nhưng hai võ sĩ ở cùng hạng cân.

Trương Đình Hoàng (áo đen, thứ ba từ trái sang) trong buổi gặp với đại diện của Flores hồi tháng 7. Ảnh: FBNV.

Trương Đình Hoàng (áo đen, thứ ba từ trái sang) trong buổi gặp với đại diện của Flores hồi tháng 7. Ảnh: FBNV.

Hồi đầu tháng 7/2018, võ sư Nam Anh Tuấn, sư huynh cũng là người đại diện của Pierre Flores tại Việt Nam, đăng bức ảnh chụp chung với Trương Đình Hoàng. Theo võ sư Tuấn, ông tới để thảo luận về trận đấu giữa Flores và HC vàng boxing SEA Games 28.

Đình Hoàng cũng chia sẻ lại bức ảnh này khi đó, kèm dòng trạng thái trên Facebook: “Chuẩn bị cho sự kiện chưa từng có ở Việt Nam”.

Flores hiện tại ít hoạt động trên mạng xã hội. Thông tin mới nhất từ chuẩn võ sư Vịnh Xuân chính là lần chia sẻ bức ảnh của sư huynh Nam Anh Tuấn với Trương Đình Hoàng hồi tháng 7.

Thắng Nguyễn


 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *