Tính năng ít biết của FPT Life 4.7 giá dưới 2 triệu đồng

Về thiết kế, FPT Life 4.7 tạo ấn tượng nhờ vẻ liền lạc, mảnh mai và thời trang. Những chi tiết nhỏ phần nắp lưng, phần phối màu ở mặt trước khiến máy mang hơi hướng thiết kế của những sản phẩm cao cấp. FPT tung ra 2 màu cho sản phẩm là trắng nhũ ngọc trai và vàng ánh kim. Bên cạnh đó, màn hình kích thước 4.7” cũng được đánh giá vừa vặn, không quá lớn, đủ thoải mái khi sử dụng, phù hợp cho với kích thước bàn tay của người Việt Nam.

Màu vàng ánh kim của sản phẩm.

Với cấu hình cơ bản, model tốt trong tầm tiền khi sở hữu vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2GHz, RAM 512MB, ROM 4GB, hệ điều hành Android 4.2. Máy hoạt động ổn định, đáp ứng đủ nhu cầu làm việc, học tập và giải trí của đa số người dùng.

Trải nghiệm với những ứng dụng thông thường, kết nối Facebook, xem phim, nghe nhạc hay chơi game 3D hoặc mở nhiều ứng dụng cùng lúc, thiết bị vẫn hoạt động trơn tru, thao tác chạm lướt mượt mà. Ngoài ra, các kết nối 3G, Wi-Fi, GPS cũng sẽ là những công cụ đắc lực giúp người dùng khai thác tối đa tiện ích thông minh mà smartphone có thể mang lại.

Giải trí trên màn hình lớn 4.7”

FPT Life 4.7 hiện được bán trên toàn quốc với giá 1,89 triệu đồng (đã có VAT), bảo hành 13 tháng. Với mức giá này, người dùng có thể sắm cho mình một chiếc smartphone với mức giá hợp lý và yên tâm ở chất lượng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tải hàng ngàn ứng dụng miễn phí, đã được Việt hóa và chọn lọc tại kho ứng dụng dành riêng cho các thiết bị di động FPT F-Store mà không cần đăng nhập.

Life 4.7 giá chưa tới 2 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm có thể xem tại đây hoặc xem clip trải nghiệm thực tế FPT Life 4.7.

Hải Khanh

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *