Tin chuyển nhượng Man City hôm nay: Nathan Ake lập ‘cú đúp’ | Bóng đá Quốc tế


Ngay trong ngày (5.8) các nguồn tin uy tín xác nhận Nathan Ake đã đồng ý các điều khoản cá nhân, cùng mức phí chuyển nhượng 41 triệu bảng để gia nhập Man City trong vài ngày tới. Thì ở chuyến nghỉ hè tại Barbados, trung vệ người Hà Lan này cũng cầu hôn thành công cô bạn gái xinh đẹp Kaylee Ramman.

Nathan Ake hiện 25 tuổi, có mái tóc và hình dáng khá giống như cựu danh thủ lừng lẫy của Hà Lan, Ruud Gullit khi còn thi đấu.

Mùa vừa qua, Ake không thể giúp Bournemouth trụ hạng giải Ngoại hạng Anh, sau 2 mùa giải trước đó chơi tuyệt hay từ khi chuyển đến từ Chelsea.

Do cũng trưởng thành từ lò đào tạo của Chelsea, Ake cũng được CLB cũ quan tâm mua lại nhưng đề nghị mức giá chuyển nhượng khoảng 20 triệu bảng như khi bán đi tháng 6.2017. Vì vậy, khi Man City đề nghị giá gấp đôi, Bournemouth đã đồng ý cho trung vệ này ra đi.

Theo nhà báo Fabrizio Romano của tờ the Guardian, HLV Pep Guardiola quyết định mua Ake về Man City thay vì Koulibaly từ Napoli vì vẫn còn tức giận CLB Ý vụ hứa rồi bán giờ chót tiền vệ Jorginho cho Chelsea cách đây 2 năm thay vì “Man xanh”.


Tin chuyển nhượng Man City hôm nay: Nathan Ake lập ‘cú đúp’ - ảnh 1

Nathan Ake trưởng thành từ đội trẻ Chelsea, và được xem là trung vệ đầy tài năng

Ngoài ra, ông Guardiola cũng đánh giá Ake trẻ và có tiềm năng hơn Koulibaly (đã 29 tuổi, có giá quá cao gần 100 triệu bảng). Bên cạnh đó, trung vệ người Hà Lan cũng đã chinh chiến nhiều năm nay ở Ngoại hạng Anh.

Thương vụ này theo nhà báo Fabrizio Romano nhận định “đã hoàn tất toàn bộ”, chỉ còn chờ Ake sau kỳ nghỉ quay về Anh làm các thủ tục giấy tờ như ký hợp đồng và kiểm tra sức khoẻ là ra mắt CLB mới.


Tin chuyển nhượng Man City hôm nay: Nathan Ake lập ‘cú đúp’ - ảnh 2

Nathan Ake vừa đính hôn bạn gái Kaylee Ramman ngay trong ngày đạt thoả thuận đến Man City

Chụp màn hình trang cá nhân

Hoàn tất chuyển đến Man City, cũng giúp Ake có niềm vui nhân đôi sau khi cũng vừa đính hôn thành công với cô bạn gái Kaylee Ramman, là nhà thiết kế thời trang từ đồ nhựa tái chế, và là một blogger du lịch nổi tiếng trên mạng xã hội.
 

About The Author

Related posts