Tin chuyển nhượng La Liga hôm nay: Barcelona không có tiền mua Memphis Depay | Bóng đá Quốc tế


Thương vụ Barcelona đàm phán mua tiền đạo Memphis Depay đã được “chốt” với mức giá 30 triệu euro, và CLB Lyon cũng đã đồng ý cho ngôi sao người Hà Lan ra đi để tái hợp với HLV Ronald Koeman ở sân Nou Camp.
Tuy nhiên, tiết lộ mới đây từ ông chủ tịch CLB Lyon, Jean-Michel Aulas trên mạng xã hội Twitter cho thấy thương vụ này sắp đổ bể.
Ông Jean-Michel Aulas viết: “Chủ tịch Barca (ông Josep Bartomeu) đã gọi và nói với tôi, lúc này họ không có khả năng đưa ra lời đề nghị chính thức vì bị ảnh hưởng quá nặng nề về thiệt hại tài chính do đại dịch gây ra”.

Theo tiết lộ của ông Jean-Michel Aulas, có thể thấy thương vụ Memphis Depay đến Barcelona rất khó thành, vì thực tế đội bóng xứ Catalan hiện nay không có đủ tài chính để mua dù với mức giá 30 triệu euro.


Tin chuyển nhượng La Liga hôm nay: Barcelona không có tiền mua Memphis Depay - ảnh 1

Dòng tweet của chủ tịch CLB Lyon, Jean-Michel Aulas

Barcelona đã cho tiền vệ Arturo Vidal ra đi (đến Inter Milan) nhưng với mức giá chỉ 500.000 euro cộng với giá trị tăng thêm, theo kênh RAC 1. Trong khi thương vụ chuyển nhượng tiền đạo Luis Suarez đến Juventus cũng đang có nhiều trục trặc, nhiều khả năng ngôi sao Uruguay này phải ở lại Barcelona cũng rất lớn. 


Tin chuyển nhượng La Liga hôm nay: Barcelona không có tiền mua Memphis Depay - ảnh 2

Ông Josep Bartomeu, chủ tịch Barcelona thừa nhận đội bóng đang khủng hoảng tài chính nghiêm trọng

Do không có nguồn thu từ bán cầu thủ nên Barcelona phải xác nhận không đủ tiền mua Memphis Depay, cầu thủ được chọn thay cho Luis Suarez. Điều này cũng buộc HLV Ronald Koeman phải thay đổi quan điểm là phải sử dụng lại tiền đạo người Uruguay dù trước đó đã thông báo cầu thủ này không còn nằm trong kế hoạch của mình.

Không thể đến Barcelona, tình thế của Memphis Depay cũng trở nên chênh vênh vì CLB Manchester United cho biết họ không kích hoạt điều khoản được quyền mua lại ngôi sao Hà Lan, vì HLV Solskjaer không yêu cầu.
 

About The Author

Related posts