Tiết lộ bất ngờ của Ánh Viên sau khi đoạt HCV SEA Games 30


Những thất bại liên tiếp trong thời gian qua ở các giải quốc tế như châu Á, ASIAD, vô địch thế giới khiến người hâm mộ quên mất lần cuối cùng mà cô gái 23 tuổi này đoạt HCV quốc tế là khi nào.


Tiết lộ bất ngờ của Ánh Viên sau khi đoạt HCV SEA Games 30 - ảnh 1

Ánh Viên tranh tài quyết liệt trên đường đua xanh

Ở SEA Games lần này, Ánh Viên lại gợi nhớ ký ức 2 năm trước ở Malaysia khi cô cũng thất bại ở cự ly 200m bướm mà cô đang giữ kỷ lục SEA Games. Lần trước Ánh Viên về hạng 4 còn lần này cô về tận hạng 7. Một khởi đầu đượm buồn nhưng không còn bất ngờ bởi dù sao đây là cự ly mà 2 năm trước cô cũng thất bại.


Tiết lộ bất ngờ của Ánh Viên sau khi đoạt HCV SEA Games 30 - ảnh 2

Tuy nhiên đến cự ly 200m hỗn hợp, Ánh Viên liền tỏa sáng, vượt qua tay bơi 17 tuổi Azzahra (Indonesi), đoạt HCV với thành tích 2 phút 15 giây 51. Vẫn còn kém kỷ lục cũ do chính mình nắm giữ 2  phút 13 giây 53 nhưng ai cũng biết Ánh Viên đang không ở thời phong độ cao nhất lại phải phân sức cho lịch thi đấu dày đặc tại SEA Games nên có HCV là đáng quý.


Tiết lộ bất ngờ của Ánh Viên sau khi đoạt HCV SEA Games 30 - ảnh 3

“Lâu lắm rồi tôi mới có được tấm HCV ở đấu trường quốc tế, nếu không lầm là kể từ SEA Games 2017. Tôi luôn không biết nói gì, chỉ biết nỗ lực hết mình để hoàn tất chỉ tiêu đề ra”, Ánh Viên chia sẻ.

Ngày mai, Ánh Viên tranh tài 2 cự ly 50m ngửa, 200m ếch.

 
 

About The Author

Related posts