Tiền đạo Thái Lan không ngại 80.000 CĐV Malaysia


“Tôi không thấy lo lắng vì phải đá trên sân Malaysia. Chúng tôi từng gặp họ trước đây. Chúng tôi biết họ sẽ có nhiều CĐV – những người ở phía sau họ khi chúng tôi đến. Nhưng chúng tôi chỉ cần tập trung vào trận đấu trên sân và không cần phải quan tâm đến áp lực từ tiếng ồn của đám đông trên khán đài”, Supachai nói.

Mới 19 tuổi nhưng Supachai không e ngại sức ép từ các CĐV Malaysia. Ảnh: Fox.

Mới 19 tuổi nhưng Supachai không e ngại sức ép từ các CĐV Malaysia. Ảnh: Fox.

Sức chứa lớn của sân Bukit Jalil đã khiến Myanmar gục ngã với trận thua 0-3 ở lượt trận cuối bảng A, qua đó mất vé đi tiếp vào tay Malaysia. Tuy nhiên, Supachai, ngôi sao 19 tuổi của tuyển Thái Lan, cho rằng đội nhà đã chuẩn bị những kế hoạch cho trận lượt đi ở sân đối thủ.

Supachai đã ghi ba bàn cho Thái Lan tại AFF Cup. Ở trận thắng Singapore 3-0, anh có một pha lập công và được bầu là cầu thủ hay nhất trận. “Tất cả đã chơi tốt và giữ sự tập trung để có chiến thắng mà chúng tôi cần. Chúng tôi chơi tốt và thực hiện kế hoạch đề ra một cách hiệu quả. Tôi không thực sự nghĩ về những thành tích khác. Tôi chỉ tập trung vào các trận đấu của mình trên sân và giúp đội vượt qua vòng bảng”, Supachai nói.

Trong khi đó, Mika Chunuonsee – người lần đầu tham dự AFF Cup – bày tỏ vinh dự được khoác áo đội tuyển Thái Lan. Anh nói: “Đây là một trải nghiệm tuyệt vời với tôi. Tôi đã đợi để được tham dự giải này trong bốn hay năm năm. Tôi không chờ đợi mình lọt vào đội hình chính nhưng chúng tôi có 23 cầu thủ và ai cũng có thể ra sân từ đầu”.

“Chúng tôi đang có phong độ tốt và bất kỳ ai được HLV cho ra sân đều sẵn sàng. Về mặt cá nhân, việc được ra sân và có trận đấu đầu tiên tại AFF Cup là một vinh dự. Tôi hy vọng sẽ được đá thêm nhiều trận nữa”, Mika nói.

Vĩnh San


 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *