Tiền đạo Malaysia muốn tranh ngôi Vua phá lưới với Adisak


Khi được hỏi về mục tiêu bắt kịp thành tích ghi bàn của Adisak Kraisorn, Norshahrul Idlan Talaha đáp: “Tất nhiên tôi rất muốn. Nhưng tôi cũng phải trông chờ rằng Adisak sẽ không ghi thêm bàn thắng”.

Norshahrul hai lần liên tiếp giúp Malaysia vượt khó trước Campuchia và Lào. Ảnh: AFF Cup.

Norshahrul hai lần liên tiếp giúp Malaysia vượt khó trước Campuchia và Lào. Ảnh: AFF Cup.

Norshahrul ghi bàn duy nhất, giúp Malaysia hạ Campuchia 1-0 ở trận ra quân tại bảng A. Tiền đạo 32 tuổi một lần nữa giải cứu đội nhà ở trận thứ hai gặp Lào. Anh ghi hai bàn trong sáu phút cuối trận, giúp Malaysia có chiến thắng 3-1 trên sân nhà.

“Thực lòng, tôi không quan tâm đến những mục tiêu cá nhân. Lợi ích của tập thể là trên hết, và tôi vui khi đội giành chiến thắng”, Norshahrul nói.

Adisak ghi sáu bàn khi Thái Lan thắng Timor Leste 7-0 ở trận ra quân tại bảng B. Nhiều ý kiến cho rằng chân sút của Muangthong United đã cầm chắc danh hiệu Vua phá lưới dù mới đá một trận.

Malaysia 3-1 Lào

Malaysia bị Lào cầm hòa 1-1 đến phút 87 dù đá trên sân nhà, và Norshahrul cho rằng những lời động viên của HLV Tan Cheng Hoe đã thắp lên tinh thần chiến đấu của đội nhà trong hiệp hai.

“Trong hiệp một, tôi có cảm giác Malaysia không muốn đối mặt những nguy cơ và không muốn tấn công nhưng thật may, cuối cùng chúng tôi đã có hai bàn thắng vào cuối trận. Trong giờ nghỉ, HLV đã nói trực tiếp với chúng tôi rằng hãy dâng cao và tấn công. Ông ấy nói đừng sợ mắc sai lầm, chỉ cần cố ghi bàn, và chúng tôi đã làm được”, Norshahrul tiết lộ.

Malaysia đang dẫn đầu bảng A với hai trận toàn thắng, nhưng đứng trước thử thách khó khăn khi làm khách trên sân Việt Nam ở lượt đấu tiếp theo ngày 16/11. Họ sẽ gặp Myanmar ở trận cuối vòng bảng.

Vĩnh San


 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *