Tang lễ của ông Riedl trang nghiêm và có nhiều quan chức cấp cao tham dự


Bà Jolanda cho biết tang lễ của ông Riedl đã được cử hành trọng thể vào 14 giờ ngày 18.9 (giờ Áo) tại quê nhà. Có rất nhiều quan chức cấp cao như Phó tổng thống Áo, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Áo, các nhà quản lý của một số CLB, các HLV là đồng nghiệp của ông Riedl,  các học trò và nhiều bạn bè gần xa đã đến dự lễ.

Buổi lễ đã diễn ra trang nghiêm khi cả gia đình bà đã lắng đọng và vô cùng cảm kích khi được nghe nhiều lời động viên, chia sẻ nhắc lại quá khứ đầy tự hào cũng như những gì ông Riedl đã cống hiến trên sân cỏ khi còn là cầu thủ cũng như trong sự nghiệp làm huấn luyện viên.

Thay mặt gia đình bà Jolanda đã cảm ơn tất cả những sự quan tâm và trân trọng của mọi người khi đến dự tang lễ, tiễn đưa ông Riedl. Đặc biệt bà Jolanda đã gửi lời cảm ơn một lần nữa đến các lời chia buồn từ Việt Nam, cảm ơn Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Khánh Hải và tất cả những trợ lý, học trò và người hâm mộ từ Việt Nam đã dành tình cảm đặc biệt cho ông Riedl.

Bà Jolanda cũng một lần nữa khẳng định ông Riedl và người thân luôn xem Việt Nam là ngôi nhà thứ hai và sẽ không bao giờ quên quãng thời gian đẹp đẽ vơ chồng ông bên nhau ở đất nước xinh đẹp này. Dưới đây là một số hình ảnh về tang lễ ông Riedl được bà Jolanda gửi 


Tang lễ của ông Riedl trang nghiêm và có nhiều quan chức cấp cao tham dự - ảnh 1


Tang lễ của ông Riedl trang nghiêm và có nhiều quan chức cấp cao tham dự - ảnh 2


Tang lễ của ông Riedl trang nghiêm và có nhiều quan chức cấp cao tham dự - ảnh 3

 


Tang lễ của ông Riedl trang nghiêm và có nhiều quan chức cấp cao tham dự - ảnh 4


Tang lễ của ông Riedl trang nghiêm và có nhiều quan chức cấp cao tham dự - ảnh 5


Tang lễ của ông Riedl trang nghiêm và có nhiều quan chức cấp cao tham dự - ảnh 6
 

About The Author

Related posts