<span class='mark'>Trực tiếp</span> Bị Thanh Hóa cầm chân, TP.HCM vẫn vô địch lượt đi V-League 2019


Tường thuật

Trận đấu rất được chờ đợi trên sân Thống Nhất giữa đội nhất bảng CLB TP.HCM và Thanh Hóa đã diễn ra ngang tài, ngang sức. Những dư âm ở cuộc bầu chọn đội bóng xuất sắc nhất tháng 5 đã tiếp thêm rất nhiều gia vị cho cuộc đụng độ này.

Hơn 1 vạn khán giả có mặt ở Thống Nhất đã chứng kiến những ngôi sao của 2 đội chơi rất nỗ lực, nơi 2 đội chơi chặt chẽ. Đội chủ nhà TP.HCM chiếm ưu thế hơn trong 15 phút đầu, nơi Phạm Văn Thành đã sút chệch cột dọc ở phút 45.


Bị Thanh Hóa cầm chân, TP.HCM vẫn vô địch lượt đi V-League 2019 - ảnh 1

Hơn 1 vạn khán giả có mặt ở Thống Nhất

Khả Hòa

Sang hiệp 2, Thanh Hóa có một tình huống làm hút tim khán giả thành phố, khi phút 61 Rimario bằng sức rướn tuyệt vời đã vượt qua trung vệ TP.HCM và thủ môn Thanh Diệp. Chỉ tiếc pha dứt điểm cuối cùng trong sức ép của cầu thủ TP.HCM đã đưa bóng đi tìm cột dọc dội ra.

Trong những phút còn lại, cả 2 rất nỗ lực để tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên, cuộc đấu trí trên băng ghế huấn luyện giữa HLV Chung Hae-soung và Nguyễn Đức Thắng đã bất phân thắng bại, khép lại trận so tài được kỳ vọng với tỷ số hòa 0-0.


Bị Thanh Hóa cầm chân, TP.HCM vẫn vô địch lượt đi V-League 2019 - ảnh 2

2 cầu thủ Thanh Hóa “khóa chặt” 1 cầu thủ chủ nhà TP.HCM

Khả Hòa

Hòa trận này, TP.HCM chỉ còn hơn Hà Nội 2 điểm, nhưng đủ để họ vô địch lượt đi V-League 2019. Một thành tích quá ấn tượng so với chính họ 1 năm trước, khi đạt số điểm 27 còn hơn cả mùa giải năm ngoái.

Trên sân Thiên Trường, người Nam Định đã thỏa niềm vui khi đội nhà đánh bại Đà Nẵng 2-1, qua đó tạo được khoảng cách 4 điểm với đội áp chót Quảng Nam.


Bị Thanh Hóa cầm chân, TP.HCM vẫn vô địch lượt đi V-League 2019 - ảnh 3

Nam Định (áo vàng) đã giành trọn 3 điểm trước SHB.Đà Nẵng

Minh Tú

Đinh Văn Trường là người mở tỷ số cho đội chủ nhà ở phút 40. Đỗ Merlo gỡ hòa 1-1 cho Đà Nẵng ở phút 50 từ pha không chiến đẳng cấp sở trường.

Nhưng đến phút 90 trung vệ Victor trượt chân giúp Patiyo có bàn thắng quý như vàng khép lại chiến thắng kịch tính cho đội bóng thành Nam, giúp Nam Định tạm vươn lên xếp hạng 10.
 

About The Author

Related posts