Sergio Garcia xin lỗi vì phá hoại green


Golfer 40 tuổi ăn năn vì hành vi thiếu kiềm chế tại Saudi International hai tuần trước.

“Tôi đã có những giây phút không giữ được bình tĩnh. Tôi muốn xin lỗi người hâm mộ cũng như các golfer khác”, Sergio Garcia lên tiếng hôm thứ Tư. “Đó không phải bản chất của tôi. Tôi là một con người giàu cảm xúc, và đôi khi đó là điểm yếu. Tôi sẽ cải thiện bản thân và học hỏi từ những sai lầm để bước tiếp”.

Garcia bị nhiều golfer gọi là trẻ con sau hành vi tại Saudi International.

Garcia bị nhiều golfer gọi là trẻ con sau hành vi tại Saudi International.

Ở sự kiện diễn ra tại Ả-rập Xê-út cách đây hai tuần, Garcia bị truất quyền thi đấu vì cố tình làm hỏng năm vùng green trên sân Royal Greens. Hành động thiếu kiềm chế của golfer Tây Ban Nha vi phạm nghiêm trọng luật 1.2a trong luật golf, và bị các golfer khác tố cáo. Anh rời giải trong sự thất vọng của khán giả cũng như các đồng nghiệp.

Bên cạnh hành vi phá hoại green, Garcia còn nhiều lần thể hiện hình ảnh phản cảm tại vòng ba giải đấu thuộc European Tour. Anh thậm chí vùng vằng, quăng quật gậy và xúc cát lên green, sau khi đánh không như ý từ hố cát.

Sergio Garcia phá hoại green tại Saudi International

Hành động phản cảm của Garcia sau khi đánh hỏng từ hố cát. 

Sergio Garcia được biết đến là golfer có tính khí nóng nảy. Anh có hơn 400 tuần đứng trong top 10 bảng điểm thế giới, nhưng mới chỉ giành một major trong sự nghiệp.

Golfer sở hữu 34 danh hiệu sẽ dự giải PGA Tour đầu tiên trong năm 2019 tại Genesis Open. Đây là giải đấu do Tiger Woods tổ chức, khởi tranh đêm nay với sự góp mặt của bảy golfer trong top 10 thế giới hiện tại.

Nhân Đạt


 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *