Quang Hải và HLV Park thắng giải ở AFF Awards


AFF Awards là sự kiện tôn vinh các cá nhân, tập thể xuất sắc của bóng đá Đông Nam Á, được tổ chức hai năm một lần. Lễ trao giải năm 2019 được tổ chức ở khách sạn Marriott, Hà Nội. 

Có tổng cộng 18 hạng mục giải thưởng sẽ được trao. Trong đó có những giải thưởng quan trọng như cầu thủ nam/nữ của năm, HLV đội tuyển nam/nữ của năm, đội tuyển quốc gia nam/nữ của năm, bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018, đội hình 11 cầu thủ xuất sắc Đông Nam Á.

Tiền vệ Quang Hải được xem là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu nam cầu thủ của năm. Tuyển thủ Việt Nam thi đấu xuất sắc ở AFF Cup 2018 và các giải đấu gần đây ở cấp độ đội tuyển. Anh cũng vô địch V-League cùng CLB Hà Nội và vào đến trận chung kết liên khu vực AFC Cup.

HLV Park Hang-seo được dự đoán sẽ giành danh hiệu HLV đội tuyển nam hay nhất. Từ khi dẫn dắt Việt Nam vào cuối năm 2017, HLV Park đã giúp bóng đá Việt Nam “lột xác”. Những thành tích của bóng đá Việt Nam khi được dẫn dắt bởi nhà cầm quân người Hàn Quốc là vào chung kết U23 châu Á 2018, vào tứ kết Asian Cup 2019, vô địch AFF Cup 2018.

HLV Mai Đức Chung có thể giành danh hiệu HLV đội tuyển nữ của năm trong khi tuyển Việt Nam có thể giành giải thưởng đội tuyển nam của năm.

Quang Huy – Quang Dũng


 

About The Author

Related posts