Nữ ca sĩ chuyển giới bị chê “cư xử không giống người nổi tiếng”vì lên án chồng


Tập 3 của Học viện mẹ chồng vừa lên sóng tiếp tục mang đến cho khán giả thêm một góc nhìn khác từ sự “tâm đầu ý hợp” giữa các thành viên trong mỗi gia đình. Thấu hiểu là một chìa khoá rất quan trọng để giữ gìn hạnh phúc, và theo đó, mỗi thành viên đôi khi cũng cần biết cách chuyển hoá nỗi thất vọng của mình dành cho đối phương bởi những điều bất như ý vẫn luôn xảy ra. Bằng cách thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ và cả nỗi thất vọng về nhau, mối quan hệ trong gia đình sẽ được cải thiện và trở nên gắn kết hơn bao giờ hết.

Với chủ đề “Tâm đầu ý hợp” tuần này, các gia đình sẽ phải tham gia thử thách “Cùng nhau vào bếp” để nấu ăn cho những người yêu thương cho gia đình. Trong đó, mẹ chồng và con dâu sẽ nấu ăn cho con trai, mỗi người sẽ nấu một món, cùng đi chợ trong 15 phút và có 45 phút để sơ chế và hoàn thiện.

Con trai sẽ phải đoán những món mà gia đình thực hiện, cụ thể phải trả lời món này do vợ hay món kia do mẹ nấu. Sau đó các gia đình sẽ cùng trò chuyện để giải thích lý do chọn lựa và từ đó sẽ “kiểm tra” được mức độ thấu hiểu nhau của các thành viên trong gia đình.

Khánh Chi quan trọng chuyện “ganh đua”, liên tục lên án chồng

Trong tập trước, ca sĩ Khánh Chi đã chia sẻ về việc vì yêu mà sẵn sàng đánh đổi tất cả để làm con gái, và không bao giờ bỏ mặc chồng một mình. Phi Hùng – chồng nữ ca sĩ chuyển giới Khánh Chi cũng thừa nhận rằng, ngay từ ban đầu gặp nhau cả hai đã nhận ra rằng họ sinh ra là dành cho nhau. Tưởng chừng như Khánh Chi và Phi Hùng phải rất hiểu nhau thì lại xảy ra câu chuyện khiến cả hai căng thẳng.

Khánh Chi nấu món canh chua trong khi mẹ chồng làm món bò xào.

Khánh Chi nấu món canh chua trong khi mẹ chồng làm món bò xào.

Khi thử thách nấu ăn kết thúc, Phi Hùng đã chọn đúng được hai món ăn do gia đình thực hiện là canh chua và bò xào. Cả hai đều là món yêu thích của anh, tuy nhiên Phi Hùng lại đoán sai người thực hiện món ăn. Trong khi mẹ anh nấu món bò xào còn nữ ca sĩ Khánh Chi nấu canh chua thì anh lại đoán ngược lại.

Tuy nhiên Phi Hùng lại đoán sai người thực hiện món ăn.

Tuy nhiên Phi Hùng lại đoán sai người thực hiện món ăn.

Biết được “con trai quý tử” của mình đoán sai, cô Liên tỏ ra thất vọng: “Đến khi chọn thì chọn đúng bàn, mà chọn món thì không đúng, vợ thì bức xúc từ nãy đến giờ vì thương chồng, đáng lẽ chỉ mua ba chục ngàn tôm thôi nhưng cũng phải quay trở lại để mua năm chục”.

Cũng như mẹ Liên, Khánh Chi cũng không giấu nỗi sự hụt hẫng dù cho ở nhà cô không vào bếp nấu ăn vì đã có người giúp việc. “Thế nhưng nếu món canh chua là món cả hai người đều thích, rất thích nên khi chồng mình không đoán ra thì Khánh Chi rất là buồn”, cô chia sẻ.

Lần này, mẹ chồng và nàng dâu Khánh Chi về một phe, liên tục “lên án” con trai khiến cho cô Lan Anh lại phải bất bình dùm cho Phi Hùng: “Hai mẹ con cứ ầm ĩ lên, điều đó mình thấy không hay, nó áp lực nhiều quá và mình thấy thương cho Ken, Khánh Chi là người nổi tiếng mà cư xử không giống người nổi tiếng!”

Khánh Chi và mẹ chồng về một phe, liên tục lên án Phi Hùng vì đoán sai.

Khánh Chi và mẹ chồng về một phe, liên tục “lên án” Phi Hùng vì đoán sai.

Về phía Phi Hùng, anh cho rằng “thắng thua không quan trọng, vì đây là chương trình thực tế nên sẽ không đúng như logic ở nhà nên đoán ngược lại, nhưng nãy giờ hai mẹ con cứ càm ràm càm ràm”.

Trái lại với anh, Khánh Chi lại thẳng thắn bày tỏ: “Sự thật là không tâm đầu ý hợp, Khánh Chi là một ca sĩ nổi tiếng, rất nhiều người kì vọng, nên cũng rất áp lực, mình đặt niềm tin cho chồng mình quá nhiều, không có ai khi thua cuộc mà vui hết!”. Dường như thử thách nấu ăn lần này không chỉ khiến cho gia đình 3 thành viên của Khánh Chi xảy ra bất đồng, mà còn cho thấy sự thất vọng của họ dành cho nhau.

Khi Văn Anh – Tú Vi không “tâm đầu ý hợp”

Nam diễn viên Văn Anh (phải) vào bếp làm món sườn.

Nam diễn viên Văn Anh (phải) vào bếp làm món sườn.

Cặp vợ chồng diễn viên Văn Anh – Tú Vi cũng lộ khuyết điểm ở thử thách này. Ở nhà thì Văn Anh không nấu ăn, nên khi đoán, Tú Vi đã suy nghĩ theo logic “không biết nấu ăn nên nếu có nấu thì đĩa xấu hơn là do Văn Anh làm”. Tuy đoán đúng hai món do mẹ Kiều Thu và Văn Anh nấu là sườn ram và thịt kho tiêu nhưng lại đoán sai người nấu.

Tú Vi đoán sai món ăn chồng nấu.

Tú Vi đoán sai món ăn chồng nấu.

Chính vì vậy, khi biết kết quả, Tú Vi không khỏi bất ngờ: “Khi Bảo Thanh nói Vi chọn sai thì Vi quá là bất ngờ đi, vì bên này đĩa thịt kho quá xấu, chắc là do Văn Anh làm, Văn Anh có bao giờ vào bếp nhiều đâu còn mẹ Vi thì quá nhiều, đĩa sườn non bên này trang trí rất là đẹp, không hiểu hôm nay mẹ làm xấu vậy”. Việc lựa chọn sai người nấu cũng khiến cô Kiều Thu có chút ngạc nhiên: “Con phải biết mẹ đi du lịch nhiều nên phải đoán được mẹ nấu ăn dở!”

Dù đoán sai nhưng Tú Vi, Văn Anh và mẹ Kiều Thu lại rất vui vì đây là dịp để cả nhà hiểu nhau hơn.

Dù đoán sai nhưng Tú Vi, Văn Anh và mẹ Kiều Thu lại rất vui vì đây là dịp để cả nhà hiểu nhau hơn.

Chuyên gia tâm lý Dr Pepper cũng tranh thủ cùng Khánh Chi “đốt nhà” Tú Vi “rõ ràng là Văn Anh nấu ăn được, thế thì thất vọng hơn nữa vì Văn Anh nấu được mà Văn Anh không thèm nấu cho mình ăn, em coi lại em, em có cần phải đến vương quốc hạnh phúc học thêm gì không?” Không giống như gia đình Khánh Chi, dù đoán sai nhưng Tú Vi, Văn Anh và mẹ Kiều Thu lại rất vui vì đây là dịp để cả nhà hiểu nhau hơn.

Phương Nhung
Ảnh: Ân Nguyễn
About The Author

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *